BROSHOP Câu chuyện kinh doanh: Thay đổi hay là dừng lại

BROSHOP Câu chuyện kinh doanh: Thay đổi hay là dừng lại

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Broshop là thương hiệu kinh doanh: Mac, iPhone, iPad, Gaming Laptop, Game console (playstation, nintendo), đồ chơi công nghệ, … Dưới đây là câu chuyện kinh doanh của BROSHOP với những trăn trở: Thay đổi hay dừng lại

Khởi đầu đam mê

broshop

Chepgame.vn chính thức đổi tên thương hiệu thành BROSHOP.VN

Cách đây hơn 11 năm, ngày mà diễn đàn công nghệ mới bắt đầu hình thành, cũng là lúc hai sinh viên trẻ Hải và Cường gặp nhau qua sân chơi đó.

Hai người có chung niềm đam mê đó là điện thoại, đồ công nghệ cũng như mong muốn kiếm thêm thu nhập để phục vụ đam mê của mình. Như một lẽ tất yếu, tháng 2 năm 2011, CHEPGAME.VN ra đời, với tiêu chí hàng đầu là chia sẻ và phát triển ngành cài ứng dụng game bản quyền cho iphone, ipad macbook.

Thời điểm ứng dụng game cho điện thoại còn rất hot, gia đình họ hàng nhà ta ai cũng mê game trên chiếc điện thoại nhỏ bé của mình. cũng như các ứng dụng phục vụ công việc và làm rất tốt.

Hạnh phúc của khách hàng là yếu tố cốt lõi

Trong những năm qua, ứng dụng game iphone, ipad hiện nay đã có nhiều bước tiến mới vượt bậc và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Người dùng am hiểu và chuyên nghiệp trong việc sử dụng trò chơi / ứng dụng, cả trong công việc và giải trí.

Top MOD >>>  Tổng hợp các thực phẩm giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Hòa chung với sự phát triển đó, đòi hỏi đội ngũ Chepgame.vn phải không ngừng nỗ lực mở rộng và phát triển hơn nửa để nắm bắt xu thế và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi đã tự phát chuyển từ một nhóm nhỏ thành một công ty mới, với các phòng trưng bày bắt mắt, cập nhật liên tục, phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ đáp ứng ngày càng nhanh chóng.

Thay đổi hoặc dừng lại

BROSHOP Câu chuyện kinh doanh: Thay đổi hay là dừng lại 1

Từ tháng 3 năm 2017, sau hơn 6 năm tồn tại và phát triển. CHEPGAME.VN đã chính thức đổi tên thành BROSHOP.VN với những thay đổi quan trọng:

1. Mở rộng mặt hàng kinh doanh: Mac, iPhone, iPad, Gaming Laptop, Máy chơi game (playstation, nintendo), đồ chơi công nghệ,….

2. Xem lại và chia sẻ các kỹ năng sử dụng, cài đặt và mẹo là một phần kiến ​​thức của chúng tôi cho mọi người.

3. Bảo hành chuyên nghiệp hơn, bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng.

Các giá trị cũ sẽ luôn giữ:

1. Nhiệt tình.

2. Vui vẻ.

3. Trung thực.

3. Bảo hành nghiêm túc.

Phần kết

CHEPGAME.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chính thức đổi tên thương hiệu thành BROSHOP.VN và thay đổi bộ nhận diện thương hiệu logo, đánh dấu sự đổi mới và phấn đấu khẳng định uy tín thương hiệu.

Top MOD >>>  Vua Điện Máy – Cung cấp điều hòa multi LG chính hãng, giá gốc tại kho

BROSHOP.VN cam kết sẽ không ngừng nỗ lực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thông tin liên lạc:

Trang web: www.BROSHOP.vn

Điện thoại: 09.8939.6386, 09.7728.2826

Fanpage: https://www.facebook.com/broshop.vn

Email: broshophcm@gmail.com

Địa chỉ: 665 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời