Bồn cầu Picenza giá cao nhưng có nên mua không ?

Bồn cầu Picenza giá cao nhưng có nên mua không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bồn cầu thương hiệu Picenza

Trong số các lựa chọn thiết bị vệ sinh thì bồn cầu luôn là thiết bị có vị trí được đầu tư quan trọng nhất bởi đây là thiết bị được sử dụng với tần suất cao và nó quyết định đến độ vệ sinh của phòng tắm. Đối với những căn hộ chung cư cao cấp còn tạo nên vẻ đẹp nội thất tinh tế phù hợp với ý đồ trang trí nội thất của gia chủ.

Toilet Picenza Uy tín trên toàn quốc có thể đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm, bạn nên lựa chọn bồn cầu chính hãng của những đơn vị bán uy tín trên toàn quốc sẽ giúp bạn bỏ tiền ra đầu tư.

Một chiếc bồn cầu tốt phải đảm bảo các tiêu chí như lớp men cao cấp sử dụng công nghệ tiên tiến chống bám bẩn hiệu quả, lớp men bồn cầu phải sáng bóng và có màu sắc hài hòa tự nhiên. Những bồn cầu tráng men không đục đều, chỗ dày chỗ mỏng thiếu tinh tế, thẩm mỹ dễ bám bẩn thì không nên mua.

Bồn cầu Picenza giá cao nhưng có nên mua không ? 1

Bồn cầu Picenza có kích thước phù hợp không nên quá cồng kềnh và có nhiều khe hở gây mất vệ sinh và kém hấp dẫn. Những tiêu chí nhỏ này giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc bồn cầu chất lượng tốt.

Bồn cầu Picenza loại nào tốt?

Bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối có chung tính năng là 2 chế độ xả – xả tiết kiệm nước; Nhà vệ sinh có diện tích nhỏ gọn tinh tế vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ vừa tiết kiệm diện tích cho những căn phòng rộng rãi của các khu chung cư đô thị đông đúc và ngay cả trong những căn hộ chung cư hiện đại của người Việt Nam vẫn chưa đầu tư phòng tắm lớn.

Top MOD >>>  Bảng giá máy xay cầm tay Bosch cập nhật tháng 11/2018

Tất cả các mẫu Toilet Picenza Sử dụng công nghệ tráng men bóng, mịn như gương giúp phòng tắm luôn sáng đẹp, sang trọng, thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư hiện đại hoặc cho phòng tắm của các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp.

Bồn cầu Picenza đắt, nhưng tôi có nên mua?

nhà vệ sinh picenza

Một chiếc bồn cầu Picenza mang lại cho người sử dụng những lợi ích kinh tế đặc biệt là khi phải mua một lúc các thiết bị vệ sinh cho căn phòng. Một căn hộ có nhiều phòng, điều dưỡng cho nhiều gia đình sống chung sẽ cần nhiều nhà vệ sinh riêng. Với chất lượng tốt, giá thành tương đối cao hơn so với các thương hiệu bồn cầu trong nước khác; Giá bồn cầu Picenza từ 3 – 4 triệu đồng đối với bồn cầu 1 khối cũng rẻ hơn bồn cầu nhập khẩu.

Bảng giá bồn cầu Picenza rẻ nhất tháng 11/2019

Toilet Picenza Hình ảnh minh họa Giá bồn cầu Picenza rẻ nhất (VND)
Bồn cầu một khối Picenza PZ-8104 Bồn cầu một khối Picenza PZ-8104 4.590.000
Picenza PZ8132 toilet Picenza PZ8132 toilet 3,399,000
Bồn cầu một khối Picenza PZ-2145 Bồn cầu một khối Picenza PZ-2145 3.519.000
Picenza PZ8093 toilet Picenza PZ8093 toilet 3.763.000
Bồn cầu một khối Picenza PZ-8131 Bồn cầu một khối Picenza PZ-8131 3.519.000
Bồn cầu một khối Picenza PZ-8166 Bồn cầu một khối Picenza PZ-8166 2,850,000
Picenza PZ8173 toilet Picenza PZ8173 toilet 3,325,000
Bồn cầu một khối Picenza PZ-8134 Bồn cầu một khối Picenza PZ-8134 3.661.000

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.