XNXX free xxx telugu anty sex videos

Bỏ túi cách sử dụng Zalo Tìm quanh đây vô cùng hiệu quả

Bỏ túi cách sử dụng Zalo Tìm quanh đây vô cùng hiệu quả

Bỏ túi cách sử dụng Zalo Find tại đây rất hiệu quả

Kết bạn qua mạng xã hội đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nắm bắt được điều này, Zalo đã trang bị tính năng Tìm bạn tại đây để người dùng dễ dàng tìm kiếm và kết bạn hơn. Hãy cùng Sforum tìm hiểu thêm về Zalo nhé. Tìm chúng ở đây trong bài viết sau.

  • Cách khôi phục tin nhắn Zalo rất đơn giản
  • Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo trên máy tính

Tìm kiếm người ở gần bạn để trò chuyện, Zalo sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với tính năng Tìm bạn xung quanh một cách tiện lợi và hiệu quả. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại là có thể kết nối với bạn bè của mình.

Bỏ túi cách sử dụng Zalo cực kỳ hiệu quả tại đây

Nội dung

Cách kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo tại đây

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh của bạn. Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập từ khóa Tìm nó ở đây ” và chọn kết quả.

Cách kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo tại đây - bước 1

Bước thứ 2: Trên màn hình, hãy chọn Quan tâm”. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến hộp thông báo Tìm xung quanh. Bấm vào đây Bắt đầu ngay lập tức”. Bạn cũng nên bật điều hướng GPS để sử dụng Tìm xung quanh tại đây dễ dàng hơn.

Cách kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo tại đây - bước 2

Bước 3: Lúc này Zalo sẽ xin phép chia sẻ thông tin, chạm vào cho phép truy cập” Còn nữa.

Cách kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo tại đây - bước 3

Bước 4: Cuối cùng, giao diện Tìm xung quanh đây trên Zalo sẽ hiển thị danh sách bạn bè được gợi ý dựa trên vị trí thiết bị của bạn.

Cách kích hoạt tính năng tìm bạn trên Zalo - bước 4

Hướng dẫn sử dụng Zalo để tìm bạn bè xung quanh

Bước 1: Để xem thông tin, kết bạn hoặc gửi tin nhắn cho người mà bạn quan tâm, hãy truy cập Nhấp vào Hình đại diện của chúng.

Hướng dẫn sử dụng Zalo để tìm bạn - bước 1

Bước thứ 2: Để tùy chỉnh các tiêu chí khi tìm kiếm bạn bè ở gần, vui lòng nhấn mũi tên như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể tìm kiếm theo giới tính, độ tuổi và các thông số Ai có thể tìm thấy bạn. Sau đó chọn Cập nhật” hoàn thành.

Hướng dẫn sử dụng Zalo để tìm bạn - bước 2

Cách tắt chế độ Tìm quanh đây trên Zalo

Bước 1: Trong giao diện chính của chức năng Tìm, bấm vào mũi tên cùng một bức tranh.

Cách tắt chế độ Zalo tìm tại đây - bước 1

Bước thứ 2: Chọn Xóa vị trí để tránh làm phiền “ để tắt Tìm kiếm xung quanh.

Cách tắt chế độ Zalo tìm tại đây - bước 2

Tổng hợp cách sử dụng Zalo xem tại đây

Bài viết này Sforum đã chia sẻ đến các bạn cách bật / tắt cũng như sử dụng tính năng tìm kiếm trên Zalo tại đây rất chi tiết. Hi vọng bạn sẽ tìm được những người bạn thú vị và phù hợp với mình nhất.

  • Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Zalo

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Bỏ túi cách sử dụng Zalo Tìm quanh đây vô cùng hiệu quả 1 Bỏ túi cách sử dụng Zalo Tìm quanh đây vô cùng hiệu quả 1 Bỏ túi cách sử dụng Zalo Tìm quanh đây vô cùng hiệu quả 1

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.