“Bỏ túi” bí kíp tìm màu kem nền hợp tone da siêu chuẩn

“Bỏ túi” bí kíp tìm màu kem nền hợp tone da siêu chuẩn

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn muốn chọn cho mình một loại kem nền tương thích với màu da thì hãy làm theo các bước dưới đây, đơn giản mà hiệu quả vô cùng!

Bạn có thể tham khảo để chọn được loại kem nền tốt qua website

Bạn có thể tham khảo để chọn được loại kem nền tốt qua website

Tìm kiếm tông màu trên internet

Sẽ có một số trang web mà bạn có thể tìm thấy màu da của mình cũng như các sản phẩm phù hợp với nó. Ví dụ TEMPTALIA, đây là trang web có rất nhiều thông tin sản phẩm, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về undertone và tone da của mình, nó sẽ cho ra danh sách các loại kem nền phù hợp. Ngược lại, nếu đã chọn được loại kem nền phù hợp, bạn chỉ cần nhập tên loại kem trên website là sẽ cho ra hàng loạt loại kem nền khác cùng màu của các hãng khác nhau!

Tìm màu kem nền phù hợp với màu da cổ và vai của bạn

Nhiều bạn sẽ cố gắng chọn màu kem nền phù hợp với tông da mặt của mình, nhưng, các chuyên gia trang điểm lại khác. Họ dựa vào màu da tự nhiên của cổ và vai để chọn kem nền. Bạn có thể nghĩ đơn giản rằng, nếu da mặt quá sáng và da cổ và vai sẫm màu hơn thì trông sẽ rất lệch lạc. Vì vậy, tôi muốn giảm tông màu của khuôn mặt của tôi một chút để có một cái nhìn hài hòa!

Top MOD >>>  Kinh nghiệm luộc gà cúng đẹp của các bà nội trợ

Quan sát màu kem nền dưới ánh nắng

Khi bạn thử màu kem nền hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác như son môi, phấn phủ … ánh đèn của cửa hàng sẽ khiến nó trông rất ảo diệu. Muốn biết nó có thực sự hợp với mình hay không, hãy quan sát màu kem nền dưới ánh nắng chói chang.

Xác định cả tông màu và tông màu của da

Bạn nên xác định cả tông màu và tông màu

Bạn nên xác định cả tông màu và tông màu

Để chọn sản phẩm trang điểm cho khuôn mặt, bạn không chỉ hiểu về tông màu da mà còn phải xác định được tông màu của da. Tông màu da thường rất dễ nhận biết, còn undertone thì nhiều bạn chưa hiểu rõ lắm. Nếu bạn không biết undertone của mình, bạn có thể nhìn vào các mạch máu dưới da, nếu mạch máu có màu xanh lá cây thì undertone là màu ấm, nếu mạch máu có màu xanh hoặc tím, thì màu da lạnh, và nếu mạch ở giữa màu xanh lục và nước biển ở dưới màu trung tính.

Kiên nhẫn trải nghiệm

Sau khi thử kem nền bạn nên kiên nhẫn một thời gian để quan sát sự thay đổi màu sắc trên da. Một số loại kem nền sẽ mất một khoảng thời gian để tiệp với màu da nên chỉ cần trải nghiệm vài phút bạn có thể không biết nó có thực sự hợp với mình hay không!

Tạo màu nền của riêng bạn

Cũng giống như cách bạn có thể tạo một màu son mới bằng cách đánh nhiều lớp son với các loại son khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tự do tạo màu nền cho mình. Nếu bạn có 2 màu kem nền hơi lệch tông, hãy thử trộn chúng với nhau, biết đâu nó sẽ hợp với màu da của bạn đấy!

Top MOD >>>  Nguyên nhân và cách khử mùi hôi cho chó hiệu quả nhất

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.