Black Friday Juno Sale chạm đỉnh bạn sẽ mua được Boots cổ ngắn sành điệu năng động với giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Khi tiết trời se lạnh là lúc các cặp đôi Bốt cổ ngắn lên ngôi và được các nàng tích cực lăng xê mọi lúc mọi nơi. Những công thức mix and match đơn giản với Boots cổ ngắn như:

  • Quần jean + áo nịt dài tay + giày bốt nữ cổ ngắn |
  • Váy da ngắn + áo sơ mi màu + áo nịt + bốt
  • Áo sơ mi trắng + quần skinny / legging / quần đen / quần jean + bốt ngắn đế bằng bánh mỳ
  • Váy xòe / chữ A / váy bút chì + áo thun trắng + áo khoác kẻ caro + bốt

Nó không chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa lạnh này mà còn giúp bạn trở nên quyến rũ và sành điệu hơn. Mỗi cách mix & match sẽ mang đến cho bạn một phong cách và sức hút khác nhau như: set đồ thì bụi bặm nhưng cá tính, set đồ tôn dáng và giúp bạn che đi khuyết điểm, set đồ giúp bạn trẻ trung, năng động…. Nhưng dù sao thì cũng chỉ là sự hiện diện của một đôi giày ống Chỉ cần nhỏ nhẹ là mọi chuyện lập tức được giải quyết ổn thỏa.

Hiểu được tâm lý của chị em phụ nữ và các tín đồ mua sắm, chương trình Thứ Sáu Đen 2018 của Juno – Đỉnh sale đã bắt đầu từ hôm nay 16/11/2018 và dự kiến ​​sẽ bùng nổ đỉnh vào ngày 23/11/2018 chính thức. Với chương trình này, bạn có thể mua được những đôi boot chất lượng với giá sale khoảng 43%, chỉ còn khoảng 400k so với mặt bằng chung hàng ngày là 650k – 750k.

Top MOD >>>  Nệm cao su nhân tạo có tốt không ? có nên mua nệm cao su nhân tạo không ?
Chương trình Black Friday 2018 - Bán hàng đỉnh cao của Juno đã bắt đầu khởi động từ hôm nay, 16/11/2018 và dự kiến ​​sẽ bùng nổ và đạt đỉnh vào ngày chính thức 23/11/2018.
Chương trình Black Friday 2018 – Bán hàng đỉnh cao của Juno đã bắt đầu khởi động từ hôm nay, 16/11/2018 và dự kiến ​​sẽ bùng nổ và đạt đỉnh vào ngày chính thức 23/11/2018.

Với các cặp đôi ủng giá rẻ Thông thường hơn, bạn có thể mua với giá chỉ 79k với đế bánh mì và 99k với gót nhọn và vuông tùy loại trên Shopee! Tuy nhiên, với tâm lý bán hàng, những đôi ủng được bày bán sẽ có nhiều mũi nhọn hơn và dao động từ 7 đến 9 cm! Những đôi bốt dễ xỏ khoảng 3-5 cm vẫn được giữ nguyên giá hoặc bán với số lượng rất ít. Hầu hết những đôi boot được bày bán đều là kiểu dáng trơn, mẫu mã có giá khoảng 250k – 600k sau đợt sale.

Bán bốt ngắn trên shopee
Bán bốt ngắn trên shopee

Để mua được những đôi ủng tốt nhất với giá tốt nhất, bạn nên sử dụng trang tìm kiếm và so sánh trước khi mua của deal.websosanh.vn để chọn ngay những ưu đãi tốt nhất cho những đôi ủng mà mình lựa chọn nhé!

tìm kiếm và so sánh deal.websosanh.vn
tìm kiếm và so sánh deal.websosanh.vn

Sau đây mời các bạn cùng Vzone chiêm ngưỡng những mẫu bốt bán chạy nhất trong đợt sale Thứ Sáu Đen 2018 Việt Nam đây chính là nó!

Giày cao gót trong suốt BO05007
Giày cao gót trong suốt BO05007
Bốt cao đến mắt cá chân BO09012
Bốt cao đến mắt cá chân BO09012
Giày bốt nữ cổ ngắn
Giày bốt nữ cổ ngắn
Giày bốt nữ cổ ngắn mũi nhọn |
Giày bốt nữ cổ ngắn mũi nhọn |
Bốt lưới ngắn Jumba
Bốt lưới ngắn Jumba

Giày Nike chính hãng giảm giá bao nhiêu trong ngày Black Friday & Cyber ​​Monday 2018?