Bình sữa cổ rộng Pigeon có tốt không ?

Bình sữa cổ rộng Pigeon có tốt không ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hầu hết các bà mẹ đều muốn chọn bình sữa an toàn cho con, dễ sử dụng và rất sạch sẽ. Bình cổ rộng là kiểu dáng được ưa chuộng hiện nay nhờ đáp ứng được các tiêu chí của các bà mẹ bỉm sữa. Dòng bình sữa Pigeon cổ rộng đang là một trong những lựa chọn được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay, liệu sản phẩm này có tốt cho bé yêu của bạn không?

Bình sữa cổ rộng Pigeon làm bằng chất liệu PPSU và PC an toàn

Trên thị trường bình sữa Pigeon cổ rộng có 2 loại bình PPSU, đó là bình sữa Pigeon SofTouch và bình sữa PC. Bình sữa Pigeon Streamline. Cả hai sản phẩm này đều an toàn cho bé nhờ sử dụng loại nhựa cao cấp nhất hiện nay, PPSU còn có khả năng chống vỡ rất tốt và chịu được nhiệt độ cao lên đến 180 độ C.

bình sữa cổ rộng chim bồ câu
Bình sữa Pigeon SofTouch cổ rộng chất liệu PPSU

Cả hai loại bình cổ rộng này đều có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với các bé. Bình cổ rộng Pigeon SofTouch 150ml là 350.000 đồng và bình Pigeon Streamline 140ml rẻ hơn 150.000 đồng.

Đa dạng dung tích chai

Bình sữa cổ rộng Pigeon
Bình sữa Pigeon streamline được làm bằng nhựa PC siêu nhẹ và an toàn cho bé

Các dung tích của bình sữa Pigeon cổ rộng mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt và phù hợp với từng độ tuổi. Bình sữa có dung tích nhỏ nhất là 120ml, tiếp đến là các loại bình có dung tích vừa phải được nhiều mẹ lựa chọn là 150 ml và 250 ml.

Top MOD >>>  Lưu ý khi chọn nội thất gỗ cho căn nhà

Được thiết kế dễ cầm cho bé

Thân bình được thiết kế ôm sát eo bình giúp bé dễ dàng cầm bình hơn và hỗ trợ tốt cho bé khi bé tự cầm bình.

Núm ty silicone mềm và thông minh cho bé

Bình sữa Pigeon Streamline có núm vú silicone tương thích với chuyển động gợn của lưỡi. Trong khi đó, bình sữa Pigeon SofTouch có núm ti silicone với thiết kế dẻo, mềm để khi bé ngậm bình không làm đau nướu và có thể thoải mái bú ở mọi tư thế.

Bình sữa Pigeon cổ rộng có tốt không?

Xem xét các yếu tố quan trọng nhất của bình sữa trẻ em Bình sữa cổ rộng Pigeon Đạt được các tiêu chuẩn cao trong việc chăm sóc bé như an toàn khi pha sữa ở nhiệt độ cao hoặc vệ sinh bình sữa trong máy tiệt trùng bình sữa, … Thiết kế cổ rộng dễ dàng vệ sinh.

Về độ tương thích và phù hợp với từng bé, núm ti silicone của Pigeon được thiết kế linh hoạt và thông minh nên có thể phù hợp với hầu hết các bé, kể cả các bé lười bú.

Bình sữa Pigeon cũng được nhiều mẹ tin dùng bởi thương hiệu Nhật Bản này tiếp tục chiếm vị trí số 1 giữa hàng loạt thương hiệu dành cho mẹ và bé nhờ chất lượng sản phẩm và khả năng phục hồi. dịch vụ tốt. Chính vì những lý do trên, bình sữa Pigeon cổ rộng chắc chắn là sự lựa chọn tốt của mẹ dành cho bé yêu của mình.

Top MOD >>>  Có những loại máy làm kem mini giá rẻ nào?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.