Bình nóng lạnh Ariston trực tiếp – bạn đã biết cách lắp đặt chưa?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Với khả năng làm nóng nước trực tiếp tiện lợi và an toàn, bình nóng lạnh Ariston đang là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, so với các dòng sen tắm nóng lạnh khác, bình nóng lạnh trực tiếp Ariston yêu cầu lắp đặt khắt khe với nhiều yếu tố an toàn.

Do đó, nếu bạn không muốn thuê người cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn cài đặt và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Dưới đây, Vzone hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt vòi sen nóng lạnh trực tiếp Ariston cho bạn.

1. Những dụng cụ cần chuẩn bị khi lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Là bình nóng lạnh trực tiếp khác hoàn toàn với bình nóng lạnh gián tiếp, trước hết bình nóng lạnh gián tiếp cần bật nguồn cho bình nóng lạnh trước 10-15 phút để nước nóng được làm nóng trong. chai và nên tắt trong vài ngày tới. khi tắm. Thì đối với bình tắm nóng lạnh trực tiếp, bạn cần bật nguồn liên tục trong quá trình sử dụng.

Vì vậy, khi lắp đặt vòi sen nóng lạnh trực tiếp Ariston, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

– Cáp cấp nước

– Cầu dao một pha 20A hoặc 30A

– Dây nguồn Daphaco

Ngoài ra, cần mua thêm vòi để đổ đầy nước vào máy. Dụng cụ lắp đặt bao gồm bút chì, bút thử điện, tuốc nơ vít, thước kẻ, cờ lê, kìm bấm dây và máy khoan.

Top MOD >>>  3 màu xe Yamaha Latte trắng đỏ đen hợp bản mệnh phong thủy nào

2. Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt bình tắm nóng lạnh Ariston

Bước 1: Dùng tuốc nơ vít tháo mặt nạ của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston. Sau khi hoàn thành, chúng ta tiến hành lắp đặt máy nước nóng. Sử dụng tuốc nơ vít để tháo các vít để tháo bảng điều khiển phía trước của máy nước nóng, lưu ý sử dụng đúng loại tuốc nơ vít để không làm hỏng thiết bị.

Bước 2: Đặt máy nước nóng lên tường, dùng thước đo để đảm bảo máy nằm bằng phẳng. Dùng bút hoặc vật nhọn đánh dấu móc treo và các lỗ dọc mặt sau của bình nóng lạnh trực tiếp Ariston

Bước 3: Tiếp theo, xác định vị trí của sen vòi và CB nguồn. Chọn vị trí thích hợp rồi dùng bút chì đánh dấu lỗ thông qua các lỗ trên thanh trượt, sau đó tiến hành cố định vị trí thanh trượt trên tường, vặn vít để hoàn thành việc lắp đặt phụ kiện.

Bước 4: Dùng cờ lê vặn van vào sau đó tháo các miếng dán cảnh báo gắn trên đầu van, lưu ý không làm rơi lưới lỏng, gioăng cao su ở đầu van. Lắp trực tiếp các đầu van của máy nước nóng với đường ống dẫn nước

Bước 5: Lắp dây pha, dây trung tính và dây nối đất của máy vào các tiếp điểm. Đảm bảo rằng các dây được kết nối chính xác và an toàn

Top MOD >>>  Nên mua máy lọc không khí loại nào tốt để sử dụng?

Cuối cùng, chúng ta tiến hành lắp mặt trước vào bình nóng lạnh trực tiếp Ariston, sử dụng đúng loại ốc đã tháo ở những bước đầu tiên. Tháo màn hình chống xước mặt trước và lắp các nút điều chỉnh vào, cần kiểm tra các nút điều chỉnh đã khít chưa.

Cuối cùng, trước khi hoàn tất, bạn cần test thử nước nóng đã ổn chưa, đèn báo ELCB có hoạt động tốt không…

3. Những lưu ý khi lắp đặt bình tắm nóng lạnh Ariston

Khi lắp đặt vòi sen tắm nóng lạnh Ariston, người dùng cần lưu ý:

– Ngắt nguồn điện chính trước khi lắp đặt để đảm bảo an toàn

– Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị như đã nêu ở trên để việc lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng.

– Cần đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt để đảm bảo các chi tiết, đặc biệt là ốc vít cần đủ và đúng chủng loại.

Ngoài ra, các quy tắc an toàn điện đối với vòi tắm nóng lạnh trực tiếp cũng cần được đảm bảo đầy đủ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam