Bình đun nước siêu tốc Sunhouse loại nào tốt ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ấm đun siêu tốc Sunhouse

Ấm đun siêu tốc Sunhouse

Bình – Ấm đun siêu tốc Sunhouse SHD1150

Giá tham khảo rẻ nhất: 140.000đ

Bình – Ấm đun siêu tốc Sunhouse SHD1150 là một trong những lựa chọn giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm có thân bình bằng inox sáng chống gỉ sét và tay cầm chắc chắn có thể dùng để đun nước cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Dung tích của bình đun siêu tốc Sunhouse lớn nên rất hữu ích cho những công việc cần nhiều nước nóng như đun nước tắm, pha nước hâm nóng thức ăn, hâm nóng bình sữa ..

Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse SHD1180 – Ấm đun nước

Giá tham khảo rẻ nhất: 187.000đ

Ấm đun nước siêu tốc Sunhouse SHD1180 – Ấm đun nướcGiá cao hơn một chút so với model SHD 1150 nhưng chất liệu bình inox không khác gì, inox 201 sử dụng bền, dẻo, chịu va đập không nứt vỡ nhưng khi đun nước sôi có mùi khét. . bằng kim loại, người dùng có thể chọn chuyển sang sản phẩm khác có giá từ 400.000 đồng sẽ phù hợp hơn cho việc nấu nướng, uống nước.

Bình – Ấm đun siêu tốc Sunhouse SHD1217

Giá tham khảo rẻ nhất: 401.000đ

Bình – Ấm đun siêu tốc Sunhouse SHD1217 là dòng bình siêu tốc bằng thủy tinh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, mâm nhiệt lớn và phẳng tạo nước sôi nhanh chóng chỉ sau vài phút. Ấm có trọng lượng khá nặng, giữ nhiệt ở mức trung bình nhưng lại là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ khi muốn có một bình đun nước ngon, an toàn.

Top MOD >>>  Tủ quần áo thiết kế thế nào cho đẹp ?

Ấm đun nước inox Sunhouse SHD1370 – 1,7 lít

Giá rẻ nhất: 390,000 VND

Bình đun siêu tốc inox Sunhouse SHD1370 có dung tích 1.7 lít, chất liệu khá tốt dùng để đun nước nấu, uống nước, pha trà, pha sữa cho bé .. nước nấu ngon và trong, bình sử dụng chất liệu inox cao cấp. Ấm có chất lượng cao, bề mặt sáng bóng, thành dày giữ nhiệt và sinh nhiệt tốt giúp ấm có hiệu suất cao hơn, đun sôi nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng. Tay cầm và nắp làm bằng nhựa chắc chắn, không bị ám mùi nhựa khi đun nấu.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam