Bình đun nước siêu tốc Philips có những loại nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Ấm đun siêu tốc Philips là một trong những dòng ấm siêu tốc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thế mạnh về chất liệu, độ bền, công năng và mẫu mã bình đẹp, sang trọng, bình siêu tốc Philips đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam:

Bình siêu tốc philips loại nào tốt?

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD-4646 – 1,5 lít,

Giá tham khảo rẻ nhất: 498.000đ

Bình đun – ấm siêu tốc Philips HD4646 có dung tích bình 1.5 lít phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của một gia đình nhỏ từ 3-4 thành viên và không sử dụng nhiều nước nóng cho việc nấu nướng và sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Thân bình được làm bằng inox sáng bóng, bền đẹp khi sử dụng lâu dài và rất an toàn, không có mùi nhựa khi đun nước.

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD-9303 – 1,2 lít,

Giá tham khảo rẻ nhất: 410.000đ

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD9303 có dung tíchđầu tiên.2 lít là model nhỏ nhất của thương hiệu Philips, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm này nếu nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày chỉ để pha trà, pha sữa cho cá nhân hoặc gia đình nhỏ. Thân bình bằng kim loại sinh nhiệt và giữ nhiệt nhanh, nắp bình và tay cầm chắc chắn, không sử dụng nhựa kém chất lượng gây hại cho sức khỏe.

Top MOD >>>  Phải làm gì khi lò vi sóng Aqua không rã đông, hâm nóng được thực phẩm?

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD 9316-1,7 lít,

Giá tham khảo rẻ nhất: 950.000đ

Ấm đun nước siêu tốc Philips HD9316 Với dung tích hơn 1,7 lít, chất liệu cao cấp, toàn bộ vỏ ấm bằng inox chống bám vân tay, chống trầy xước và chống bám bẩn, tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Hũ khá lớn nhưng có độ an toàn cao nhờ nắp đậy và tay cầm thiết kế rất chắc chắn. Bộ phận làm nóng cao cấp có độ bền cao hơn 5 năm.

Ấm đun nước siêu tốc Philips HD9334 – 1.5L

Giá tham khảo rẻ nhất: 680.000đ

Bình đun siêu tốc Philips HD9334 1.5L cao cấp sẽ là sự lựa chọn hợp túi tiền với chất lượng bình cao, cổ bình đựng nước lớn, nắp đậy chắc chắn giúp giữ nhiệt tốt sau khi đun và rút. Thời gian nấu ngắn.

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD-4676 – 1 lít

Giá tham khảo rẻ nhất: 811.000đ

Bình – Ấm đun siêu tốc Philips HD-4676 chỉ có dung tích 1 lít nhưng có giá thành khá cao, mẫu ấm đun siêu tốc này không chỉ bền với các chi tiết đun cao cấp, đun nước nhanh và chất liệu bình cao cấp. an toàn cho sức khỏe mà còn có tác dụng giữ nhiệt tốt sau nhiều giờ.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam