Bia Tuborg do nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chính thức vào Việt Nam hơn 2 năm, với bao bì đẹp và hấp dẫn, Bia Tuborg đã và đang chiếm được cảm tình của người tiêu dùng không chỉ vì bia ngon, uống được mà còn vì giá thành tương đương bia Tiger nhưng được đánh giá là nhỉnh hơn Tiger nên ngày càng được nhiều người tiêu dùng. quan tâm hơn.

Bia Tuborg được sản xuất tại nước nào? Chi phí bao nhiêu?
Bia Tuborg được sản xuất tại nước nào? Chi phí bao nhiêu?

Bia Tuborg được sản xuất tại nước nào?

Tuborg là thương hiệu bia cao cấp bán chạy hàng đầu trong dòng sản phẩm của Tập đoàn Carlsberg – Đan Mạch, đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và tiếp tục phát triển ấn tượng trên toàn cầu, đặc biệt là khu vực Châu Á. Ở Việt Nam Bia Tuborg được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam.

Những điều đặc biệt chỉ có ở bia Tuborg

Điều đặc biệt chỉ có ở Chai bia Tuborg Đó là một thiết kế nắp độc đáo mà không cần dụng cụ mở, chai màu xanh đặc trưng, ​​dễ cầm, nhãn in nổi và hương vị thơm mát.

Bia Tuborg giá bao nhiêu?

  • Giá bia Tuborg lon 330ml bán lẻ là 12.500đ / lon
  • Giá bia Tuborg Giá thùng 24 lon 330ml dao động từ 300.000 đồng đến 338.000 đồng / thùng
  • Giá bia Tuborg 20 chai được bán là 260.000 đồng / thùng

Bia Tuborg có những khuyến mãi hấp dẫn nào?

Năm ngoái, là một thương hiệu bia mới nhưng Tuborg đã rất nổi bật trước các siêu thị trọng điểm với chương trình khuyến mãi mua 2 thùng tặng 1. Vali Tuborg thời trang thì mua 1 hộp được tặng 1 vali kéo cho đến khi hết hàng khuyến mại.

Top MOD >>>  So sánh: Samsung Galaxy S6, iPhone 6 hay HTC One M9 có màn hình đẹp nhất?

Năm nay, chính sách khuyến mại của bia Tuborg tại các siêu thị là mua giá mềm hơn năm ngoái, đồng thời mua 1 thùng 24 lon 330ml sẽ được tặng ngay một lô 6 lon bia cùng loại cho đến khi hết khuyến mại. Đối với bình, mua 10 két, tặng 1 két.

Khuyến mãi trên được Vzone tổng hợp tại các đại lý, siêu thị. Tùy vào chính sách của các nơi bán khác nhau mà giá cả và các chương trình khuyến mãi nơi bạn mua có thể khác nhau. Đừng quên khảo giá trước tại cổng thông tin so sánh Vzone.vn trước khi quyết định mua hàng bạn nhé!

Giá bia Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu? Mua bia lon hay bia chai có khuyến mãi hấp dẫn?