Bia Heineken của nước nào sản xuất ? Giá bao nhiêu 1 thùng ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bia Heineken có xuất xứ từ đâu?

Heineken là một công ty sản xuất bia của Hà Lan, được thành lập vào năm 1864 bởi Gerard Adriaan Heineken tại Amsterdam. Năm 2012, Heineken sở hữu khoảng 190 nhà máy bia tại hơn 70 quốc gia khác nhau. Heineken được coi là nhà sản xuất bia lớn thứ ba trên thế giới sau Anheuser-Busch InBev và SABMiller theo sản lượng. Và đến nay, bia Heineken đã có mặt tại hơn 170 quốc gia.

Tại Việt Nam, bia Heineken được sản xuất tại nước nào?

Tại Việt Nam, bia Heineken có ảnh hưởng rất lớn ban đầu từ những lời quảng cáo hấp dẫn, sau đó là chất lượng và dần phổ biến trên thị trường. Hàng năm, vào những dịp lễ Tết, người tiêu dùng Việt Nam có thói quen mua bia tết Ngày thường, nếu họ thường uống bia bình dân như Tiger, Hanoi, 333 thì ngày Tết họ có xu hướng mua các loại bia cao cấp hơn như Heineken.

Và trên thực tế, trong ba năm qua, Bia Heineken 330ml đã là một trong những lựa chọn hàng đầu để biếu hai bên mâm cỗ ngày Tết.

Bia Heineken của nước nào sản xuất? Bao nhiêu tiền 1 thùng?
Bia Heineken của nước nào sản xuất? Bao nhiêu tiền 1 thùng?

Tại Việt Nam, bia Heineken do Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam trực tiếp sản xuất với những nguyên liệu tốt nhất từ ​​Châu Âu dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng và công nghệ của Tập đoàn Heineken toàn cầu. Mỗi lon bia Heineken được sản xuất tại Việt Nam đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất lon đến thành phẩm cuối cùng phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001, ISO 14001 và ISO. 22000 nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Top MOD >>>  So sánh máy ảnh mirrorless và DSLR: Máy ảnh nào tốt hơn?

Bia Heineken giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, giá bia Heineken 330ml 24 lon dao động từ 386.000đ – 435.000đ và giá 1 thùng bia 20 chai Heineken 250ml dao động từ 420.000đ – 580.000đ.

Bia chang của nước nào? Bao nhiêu độ ? Giá bao nhiêu?