Bia Budweiser của nước nào, giá bán lẻ bao nhiêu?

Bia Budweiser của nước nào, giá bán lẻ bao nhiêu? 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mỗi dịp cuối năm đến, nhu cầu sử dụng bia của người dân tăng rất cao và nhanh chóng. Có rất nhiều loại bia trên thị trường hiện nay. Và bạn muốn biết bia Budweiser của nước nào? Nó có ngon hay không?

1. Xuất xứ bia Budweiser của nước nào

Bia Budweiser là loại bia rất được ưa chuộng tại Mỹ, nhưng thương hiệu Budweiser lại là sản phẩm của đất nước Séc, thuộc một trong những loại bia bán chạy nhất tại Mỹ. Bia Budweiser thuộc sở hữu của liên doanh Brazil và Bỉ có trụ sở chính tại Bỉ.

Tại Mỹ, công ty quản lý 12 nhà máy sản xuất bia chuyên về bia, cùng với hàng loạt trang trại trồng hoa bia và cánh đồng lúa mạch, nhà máy sản xuất mạch nha và nhà máy gạo. Đây là thương hiệu bia đắt giá nhất trong ngành bia trên toàn thế giới với mức giá lên tới 13,752 tỷ USD vào năm 2015 của BrandZ.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng Budweiser đến từ một thương hiệu của Mỹ nên giữa Mỹ và Cộng hòa Séc đã xảy ra tranh chấp gay gắt về thương hiệu bia đắt nhất thế giới. Một thương hiệu mà ai cũng muốn sở hữu nên cho đến nay cuộc cạnh tranh này vẫn chưa bao giờ kết thúc.

Giá bia Budweiser đỏ bao nhiêu?
Giá bia Budweiser đỏ bao nhiêu?

2. Các loại bia Budweiser

Hiện tại, bia Budweiser có hai loại là Budweiser của Mỹ và Budweiser Budvar của Cộng hòa Séc. Bia Budweiser Mỹ được sản xuất và phân phối bởi nhà phân phối bia lớn nhất thế giới. AB Inbev là liên doanh giữa Bỉ và Brazil.

Công ty này hoạt động rất tích cực tại Mỹ với trụ sở chính tại Bỉ, trở thành một trong những loại bia được yêu thích và bán chạy nhất tại thị trường Mỹ. Thứ hai là đây là thương hiệu bia tranh chấp với thương hiệu Budweiser của Mỹ đã diễn ra hàng chục năm, thời gian và tiền bạc nhưng vẫn chưa đi đến hồi kết.

Bia Budweiser của nước nào? Budweiser Budvar của Cộng hòa Séc cho rằng nhãn hiệu bia của mình có trước nhãn hiệu Budweiser của Mỹ nhưng cũng có nhiều nguồn tin cho rằng nhãn hiệu này là hàng nhái của Mỹ nên tranh chấp vẫn gay gắt. Không chỉ ở Mỹ mà dòng bia này ngày càng được ưa chuộng tại các thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chúng ta.

3. 1 thùng bia Budweiser giá bao nhiêu

Hiện nay, Bia Budweiser 24 lon 330ml có giá bán trên thị trường khoảng 420.000 đồng hay Bia Budweiser hộp 12 x 500ml có giá 320.000 đồng, đây là một mức giá khá tốt cho dòng bia cao cấp này. Đây là một loại bia ngon và rất đắt của Mỹ, là loại bia cao cấp của Châu Âu.

Bia Budweiser bán lẻ bao nhiêu
Bia Budweiser bán lẻ bao nhiêu

Bia có vị cay nhẹ, ngọt giòn, mùi thơm đặc trưng của loại bia cao cấp khiến ai đã từng thưởng thức loại bia này sẽ không thể quên được hương vị của nó.

Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với loại bia hảo hạng này trong những ngày đầu năm. Ngày Tết sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi thưởng thức những lon bia Budweiser cao cấp của Mỹ.

Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bia Budweiser của nước nào? Budweiser có ngon và được đánh giá cao trên thị trường bia hiện đại? Hãy cho mình sự lựa chọn hoàn hảo! Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả.

Trả lời