Bia Angkor do nước nào sản xuất ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bia Angkor của nước nào sản xuất?

Bia Angkor là thương hiệu bia nổi tiếng của Campuchia. Có ai đó đã nói rằng: đến Campuchia mà chưa thưởng thức bia Angkor thì cũng như đến Pháp mà chưa xem tháp Effiel mới thấy bia Angkor nổi tiếng ở Campuchia như thế nào.

Bia Angkor của nước nào sản xuất?
Bia Angkor của nước nào sản xuất?

Bia Angkor được sản xuất tại nhà máy bia Cambrew ở thành phố Sihanoukville. tiêu thụ tại Campuchia, giá bán một chai bia từ 0,5 USD đến 1 USD. Nhờ hương vị thơm ngon độc đáo, bia Angkor còn nổi tiếng trên thế giới, được nhiều đơn hàng xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Úc …

Tại Việt Nam, bia Angkor được nhập khẩu nguyên hộp để tiêu thụ tại thị trường Việt Nam thông qua nhiều kênh phân phối khác nhau, chủ yếu là trực tuyến.

Tên Angkor trên bia có ý nghĩa gì?

Tên của Angkor Bia Campuchia được đặt theo tên của Angkor Wat – di sản nổi tiếng nhất của Campuchia. Bia được đựng trong lon hoặc chai thủy tinh. Trên bao bì còn in tên ngôi đền Angkor Wat nổi tiếng. Đây là loại bia được tiêu thụ nhiều nhất ở Campuchia và được bày bán khắp nơi trên đất nước này.

Bia Angkor có vị như thế nào? Nồng độ cồn bao nhiêu?

Việt Nam có bia Sài Gòn, Hà Nội và Lào có bia Bia Lào, Thái Lan có bia Chang và Campuchia cũng có thức uống “quốc hồn, quốc túy” ngon không kém bia Angkor.

Top MOD >>>  So sánh thời lượng pin của điện thoại Lenovo P70 và Motorola Droid Turbo

Ai đã từng uống loại bia này sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó. Bia Angkor có vị hơi đắng, ngọt hậu và hậu vị khá dễ chịu. Độ cồn của bia là 5% nên ngay cả người dân địa phương cũng rất thích thưởng thức loại bia này.

Có bao nhiêu loại bia Angkor?

Trên thị trường hiện nay, bia Angkor được nhập khẩu nguyên thùng từ Campuchia về có 2 loại chính bia chai và bia lon trong đó bia lon được chia thành 2 loại dung tích nữa là lon cao 330ml màu vàng trắng và lon cao 375ml màu vàng đỏ.

Bia Angkor của nước nào sản xuất? Có mấy loại? Chi phí bao nhiêu?
Bia Angkor của nước nào sản xuất? Có mấy loại? Chi phí bao nhiêu?

Bia Angkor giá bao nhiêu?

  • Giá bia Angkor lẻ là 35.000đ / lọ, hộp 24 lọ 550.000đ / thùng
  • Giá 24 lon bia Angkor 330ml bán lẻ 350.000đ / thùng
  • Giá 24 lon bia Angkor 375ml bán lẻ là 380.000đ / thùng

Giá bia Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu? Mua bia lon hay bia chai có khuyến mãi hấp dẫn?