Bí quyết sử dụng loa bluetooth được lâu, bền

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kinh nghiệm sử dụng loa bluetooth lâu và bền

Bước 1: Để kết nối loa bluetooth với điện thoại Bạn cần bật tắt nguồn của loa bluetooth, nút nguồn này có thể nằm dưới đáy loa hoặc bên hông hoặc cũng có thể nằm trên đỉnh loa tùy theo thiết kế riêng của từng loa. Bluetooth. Sau khi bật xong công tắc nguồn của loa bluetooth, bạn sẽ thấy đèn ngay lập tức sáng lên, dấu hiệu này thông báo cho người dùng biết rằng loa bluetooth của bạn đã sẵn sàng được kết nối và phát nhạc.

Bước 2: Tiến hành kết nối loa bluetooth với điện thoại di động hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn. Hãy khởi động kết nối bluetooth trên điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng để thiết bị của bạn có thể nhận diện được kết nối bluetooth của loa.

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành dò ​​tìm tín hiệu bluetooth của các thiết bị xung quanh khu vực kết nối. Khi danh sách tín hiệu bluetooth xuất hiện, hãy chọn tín hiệu Bluetooth của thiết bị nói (thường được liệt kê là tên sản phẩm của thiết bị loa bluetooth bạn đang sử dụng). Tiếp theo, nhấp vào “Kết nối” và bạn sẽ được yêu cầu xác minh mật khẩu của mình. Thông thường, mật khẩu mặc định sẽ là 0000 hoặc 1234 hoặc 8888 tùy từng loa bluetooth khác nhau. Hoặc để tiết kiệm thời gian tìm mật khẩu, bạn có thể xem mật khẩu này trên vỏ loa Bluetooth hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng loa bluetooth.

Bước 4: Sau khi kết nối thành công với loa bluetooth, hãy mở ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để nghe âm thanh trên loa Bluetooth.

Một số lưu ý về cách sử dụng loa bluetooth

Thời lượng phát nhạc của mỗi loa bluetooth sẽ phụ thuộc vào mức dung lượng pin của loa. Vài dòng loa bluetooth giá rẻ Phổ biến hiện nay có thời gian nghe nhạc trung bình khoảng 3 đến 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy pin.

Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra nếu sau khi bạn đã bật kết nối Bluetooth trên điện thoại nhưng vẫn không tìm thấy tín hiệu của loa Bluetooth, thì bạn cần khởi động lại điện thoại của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào lỗi của điện thoại cũng có thể là do loa bluetooth. Do đó, việc bạn cần làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bluetooth bằng cách tắt nguồn và bật lại nguồn. Sau đó mở máy lên và tìm kiếm lại, bạn sẽ thấy tín hiệu của loa bluetooth và thực hiện theo các bước trên.

Bạn thấy đó, cách sử dụng loa bluetooth không hề khó mà còn rất đơn giản. Thực hiện theo các bước trên, bạn sẽ kết nối thành công với loa bluetooth và tận hưởng âm thanh tuyệt vời phát ra từ nó. Chúc may mắn!

Top MOD >>>  Ổ cứng SSD là gì? Ổ cứng SSD khác ổ cứng HDD như thế nào?