Bí quyết mua máy làm mát không khí giá rẻ tiết kiệm điện

Bí quyết mua máy làm mát không khí giá rẻ tiết kiệm điện

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ mát giá rẻ Đây được cho là thiết bị làm mát tiết kiệm điện được ưa chuộng sử dụng trong những ngày hè. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải máy làm mát không khí nào cũng tiết kiệm điện.

máy làm mát tiết kiệm điện

máy làm mát tiết kiệm điện

Một máy làm mát tiết kiệm điện Hoặc không, khi mua, người dùng cần để ý kỹ mới biết được lượng điện năng tiêu thụ của máy làm mát. Đặc biệt:

Điện năng tiêu thụ của máy làm lạnh không khí được tính theo công thức sau:

A = Pt

Phía trong:

t – Thời gian làm việc của các thiết bị điện

P – công suất của thiết bị điện

A – Công suất tiêu thụ của đồ dùng điện trong thời gian t (với tủ lạnh thường là 24 giờ)

Đơn vị tiêu thụ điện năng là W / h hoặc KW / h. Ví dụ: 1kWh = 1.000Wh (tương đương với 1 số điện).

Ví dụ: với một máy làm mát không khí công suất 75W, tức là mỗi giờ máy làm mát không khí tiêu thụ 0,075kW điện, trong một ngày sẽ tiêu thụ 0,075 x 24 = 1,8 kWh, như vậy một tháng sẽ tiêu thụ 1,8 x 30 = 54 số điện.

Điều này cũng có nghĩa là điện năng tiêu thụ càng cao thì máy làm mát càng tiêu thụ nhiều điện hơn. Máy làm mát không khí 200w sẽ tốn điện hơn máy làm mát 150w, máy làm mát 50w sẽ tiết kiệm điện hơn máy 100w.

Top MOD >>>  Những mẫu điều hòa giá rẻ dưới 5 triệu đồng ai cũng có thể sắm được

Ngoài ra, một số thương hiệu máy làm mát cao cấp hơn như Máy làm mát Symphony, Máy làm mát Daikio, Máy làm mát Nakami… cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện so với các dòng máy làm mát giá rẻ khác.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên chọn máy làm mát có mức tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm điện nhất. Vì còn tùy thuộc vào diện tích của từng căn phòng để lựa chọn máy làm mát phù hợp nhằm tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng máy làm mát.

Thông tin chi tiết xem thêm Cách chọn máy làm mát không khí phù hợp với diện tích từng phòng

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.