Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh đơn gian và hiệu quả nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đang sử dụng tủ lạnhNếu bạn và người thân trong gia đình bảo quản thực phẩm không đúng cách sẽ gây ra mùi khó chịu, khiến thức ăn không còn ngon. Thì đây chính là bí quyết giúp tủ lạnh của bạn trở nên thơm mát, dễ chịu sau khi đánh bay mùi hôi khó chịu chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhất mà bạn cần biết.

Hãy thử các mẹo sau để giải quyết tình trạng trên.

Đầu tiên . Dùng vỏ cam quýt để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả nhất
Dùng vỏ cam, quýt là một trong những cách khử mùi hôi tủ lạnh phổ biến nhất hiện nay

Một trong những cách khử mùi hôi tủ lạnh rất đơn giản mà lại tiết kiệm cho bạn và gia đình, đó là sử dụng vỏ cam, quýt rửa sạch, phơi khô, đặt ở nhiều nơi trong tủ lạnh. Thay thế khi vỏ bắt đầu khô. Sau 2 đến 3 ngày, tình trạng tủ lạnh sẽ được khắc phục.

2. Dùng cà phê để khử mùi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả nhất
Cà phê là bí quyết thứ hai giúp khử mùi tủ lạnh hiệu quả

Dùng hạt cà phê để vào một góc nào đó trong tủ lạnh thường được các bà nội trợ sử dụng như một phương pháp hút mùi tủ lạnh hiệu quả, hoặc bạn có thể pha một tách cà phê đen rồi để trực tiếp vào bên trong tủ lạnh. khoảng 30 phút, bạn nhận ra.

3. Dùng nước tương chanh để khử mùi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả nhất
Chanh tươi cũng như cam đến quýt, ăn rất ngon vì khử mùi tủ lạnh hiệu quả.

Bạn cũng có thể dùng chanh tươi, cắt thành từng lát mỏng và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tinh dầu tự nhiên trong chanh cũng sẽ giúp khử mùi hôi tủ lạnh nhanh nhất có thể.

Top MOD >>>  4 lý do bạn nên chọn mua tủ lạnh mặt gương

4. Dùng khăn bông để khử mùi hôi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả nhất
Khăn bông giúp bạn hút mùi tủ lạnh hiệu quả

Bạn có thể lấy một chiếc khăn bông sạch sau đó gấp gọn gàng và cho vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải cotton có tính hút ẩm nên sẽ hút hết mùi hôi trong tủ lạnh.

Sau một thời gian sử dụng phương pháp này, bạn lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi nắng và có thể tiếp tục sử dụng.

5. Dùng trà để khử mùi tủ lạnh

Bí quyết khử mùi tủ lạnh đơn giản và hiệu quả nhất
Bạn biết đấy trà thường có mùi rất thơm và nồng, đặc biệt là trà hoa cúc, mùi hương của nó thì khỏi phải bàn, đây là cách mình hay dùng nhất để khử mùi tủ lạnh.

Lấy khoảng 50g trà cho vào túi vải nhỏ và để vào tủ lạnh. Tinh chất trong trà sẽ hút hết mùi hôi trong tủ, hoặc bạn có thể pha trực tiếp một tách trà hoa cúc mà mình thường pha để vào giữa ngăn tủ khoảng 30 phút rồi lấy ra, có thể bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về điều đó. việc sử dụng bí mật này.