Bí Mật Phong Thủy Về Dinh Độc Lập Ít Người Biết Tới Và Trấn Yểm Của Nguyễn Văn Thiệu

Bí Mật Phong Thủy Về Dinh Độc Lập Ít Người Biết Tới Và Trấn Yểm Của Nguyễn Văn Thiệu

Bí Mật Phong Thủy Về Dinh Độc Lập Ít Người Biết Tới Và Trấn Yểm Của Nguyễn Văn ThiệuDinh Độc Lập được xây dựng từ thời Pháp thuộc với tên gọi ban đầu là Palais Norodom. Có lời giải thích cho rằng cái tên Norodom là do Dinh nằm ở đầu con đường mang tên Đại lộ Norodom không liên quan gì đến ông Norodom Sihanuk, Quốc vương Campuchia. Đến khi Pháp trao lại nền độc lập giả hiệu cho Bảo Đại, Dinh này được đổi tên thành Dinh Độc Lập. Có lẽ Cung này là một trong số ít văn phòng được mọi người quan tâm và bàn luận nhiều nhất. Mọi người chú ý đến vì có nhiều câu chuyện liên quan đến phong thủy. Cuốn sách Thiệu – Ký một thời hào hùng và một thời suy tàn của nhà báo Lý Nhân – một nhân chứng sống dưới chế độ Sài Gòn kể rằng: Người ta đồn rằng Dinh nằm trên vùng đất hiểm trở nên hầu hết không có ai ở. Cung có một sự nghiệp lâu dài và bền vững. # FengThuyDinhIndependence # VisitQuang NhatNhat # VIETCHANNELTV ——————————————- – ————————————————- – ——- Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ mình: Trang fb: Kênh Youtube: Xem Thêm Các Kênh Về Kiến Trúc Nhà Thờ Công Giáo Việt Nam:: Kênh Vlog Cuộc Sống Thường Ngày:: Bản quyền video thuộc về: VIET CHANNEL TV: Do không reup. .

Bí Mật Phong Thủy Về Dinh Độc Lập Ít Người Biết Tới Và Trấn Yểm Của Nguyễn Văn Thiệu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=06IvjPoBITA

Tags: #Bí #Mật #Phong #Thủy #Về #Dinh #Độc #Lập #Ít #Người #Biết #Tới #Và #Trấn #Yểm #Của #Nguyễn #Văn #Thiệu

Từ khóa: phong thủy,#VIETCHANNELTV#,Bí Mật Phong Thủy Về Dinh Độc Lập Ít Người Biết Tới Và Trấn Yểm Của Nguyễn Văn Thiệu,cuộc sống sài gon,du lịch sài gòn,tham quan dinh thống nhất,tham quan dinh độc lập

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.