Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì?

Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì?
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì?

  Có rất nhiều người mơ thấy rắn và chắc chắn, cũng có không ít người e ngại, không biết ý nghĩa và bí mật đằng sau mỗi giấc mơ. Sau này có phải là điềm xấu không? Trên thực tế, những giấc mơ về rắn không hoàn toàn là điềm báo nguy hiểm hay xui xẻo mà đằng sau đó còn có thể tiết lộ những khía cạnh tích cực khác. Để tìm hiểu thêm, hãy cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây.

  Tiết lộ đời sống tình dục

  Sigmund Freud – cha đẻ của phân tâm học cho rằng, những giấc mơ về rắn là dấu hiệu cho thấy ham muốn tình dục của con người. Nếu người mơ là nam giới thì giấc mơ về rắn ám chỉ nhu cầu và ham muốn tình dục của họ bị ngăn cấm và kiểm soát, đồng thời cũng thể hiện bản lĩnh đàn ông của họ. Ngoài ra, nếu người mơ là phụ nữ, giấc mơ này chỉ ra kinh nghiệm cho đàn ông.

  Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 1

  kiểm tra sổ mơ

  Dựa vào giả thuyết được đưa ra ở trên, nếu rắn xuất hiện trong giấc mơ, bạn có thể phần nào đưa ra những sự thật về đời sống tình dục của chính mình. Vào cuối thế kỷ 19, các nhà khoa học cho rằng: “Những giấc mơ là con đường hoàng gia dẫn đến những hành động vô thức của linh hồn”.

  Thật vậy, nếu bạn không theo cách luận giải giấc mơ ở trên mà theo cách diễn giải của chính mình, bạn có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa đằng sau giấc mơ của mình nhờ những quan điểm của chính bạn về giấc mơ. Những giấc mơ kết hợp với những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày mang lại ý nghĩa thiết thực và chính xác nhất.

  Cuộc đấu tranh nội tâm

  Khác với Sigmund Freud, nhà tâm lý học người Thụy Điển – Carl Jung – người chuyên giải mã bí ẩn đằng sau những giấc mơ lại cho rằng mơ thấy rắn là dấu hiệu của một cuộc đấu tranh nội tâm.

  Ông giải thích: “Những giấc mơ về rắn luôn đại diện cho sự khác biệt giữa thái độ của tâm trí tỉnh táo và bản năng. Rắn trong mơ là hiện thân của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm ”.

  Thể hiện sự sáng tạo của bạn

  Với hàng loạt câu hỏi được đặt ra sau mỗi giấc mơ, tờ báo nổi tiếng của Mỹ Huffington Post đã làm một cuộc khảo sát, lấy ý kiến ​​của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Quả là một ý nghĩa thú vị sau giấc mơ về rắn của các cặp đôi yêu nhau đã mang đến sức hút vô cùng lớn cho người đọc.

  Đồng thời, nhà khoa học Barbara Condron – một chuyên gia về ý nghĩa của những giấc mơ cũng đưa ra những câu trả lời rất thuyết phục, xác đáng và rõ ràng.

  1. Ý nghĩa đằng sau giấc mơ rắn là gì?

  Đối với những người mơ thấy rắn, điều này thể hiện sự thôi thúc sáng tạo không ngừng. Vì con rắn là biểu tượng của sự trung lập, của cái tôi cá nhân, của chính kiến ​​riêng. Mỗi người có một quan điểm, một góc nhìn khác nhau nên ý nghĩa đằng sau giấc mơ của họ cũng khác nhau. Đôi khi do ảnh hưởng của văn hóa, nhiều người có quan điểm khác nhau. Ví dụ, khi nói đến rắn, người Phục sinh chúng ta thường coi đây là biểu tượng của sự tôn kính và linh thiêng. Nhưng đối với phương Tây, rắn đại diện cho một nỗi sợ hãi chung.

  2. Qua những giấc mơ về rắn, chúng ta thấy được điều gì ở bản thân?

  Theo các nhà tâm lý học: “Các chi tiết của giấc mơ sẽ tiết lộ loại hình sáng tạo của bản thân người mơ”. Do đó, sự xuất hiện của rắn trong giấc mơ cho thấy rằng bạn đã theo đuổi một công việc đề cao khả năng sáng tạo của bạn.

  3. Làm thế nào để tránh những giấc mơ về rắn?

  Điều tốt nhất để tránh những giấc mơ về rắn là bạn phải chủ động và không ngừng sáng tạo, phát huy sự minh mẫn và năng động của mình.

  4. Những ai thường có giấc mơ về rắn?

  Thông thường, cứ 20 giấc mơ thì có 1 giấc mơ về rắn. Chủ yếu những giấc mơ này thường xảy ra với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo cao hoặc những người chữa bệnh và thiền định.

  5. Có ý nghĩa gì đặc biệt đằng sau giấc mơ rắn độc?

  Nếu bạn có giấc mơ này, bạn sẽ thấy những trải nghiệm của bản thân với những tình huống trong cuộc sống, nhưng đôi khi là những trải nghiệm đáng sợ về một điều gì đó không đáng kể trong quá khứ.

  Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

  Thẻ:

  Nằm mơ thấy rắn, gián, chiem bao

Bài viết liên quan

 • Giải mã điềm báo Hắt xì hơi (hắt xì hơi) theo giờ
 • Giải mã điềm báo tai trái, tai phải theo giờ
 • Giải mã điềm báo hàng giờ
 • Con bướm bay vào nhà là điềm lành hay dữ? Là điềm báo gì?
 • Nằm mơ thấy người mình thích có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?
 • Nằm Mơ Thấy Quan Tài Báo Hiệu Điều Gì? May mắn hay xui xẻo?
 • Nằm mơ thấy phân có ý nghĩa gì?

 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 2Tử viBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 4Xem tuổiBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 6Phong thủyBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 8Cung hoàng đạoBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 10Nhiều lựa chọnBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 12Giải mãBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3
 • Bí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 14Xem ngàyBí mật đằng sau giấc mơ rắn là gì? 3

Top MOD >>>  Túi sưởi ấm giá rẻ cháy hàng trong đợt rét đậm kéo dài đầu năm 2018

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.