Bí kíp kẻ dáng lông mày hợp khuôn mặt đẹp nhất 2019

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Lông mày phù hợp với khuôn mặt không chỉ khiến bạn xinh đẹp hơn mà còn giúp bạn tỏa ra khí chất khó cưỡng, từ đó thu hút nhiều tiền tài và may mắn. Có lẽ vì vậy mà chị em lựa chọn phun thêu lông mày rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai xăm hình cũng đẹp. Đã có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang: chân mày mọc lệch, xóa chân mày hỏng, chân mày bị nhòe, đỏ,… rất đáng tiếc.

Với một kiểu phụ nữ khác theo trường phái làm đẹp tự nhiên không dao kéo, họ chọn đến tiệm kẻ lông mày theo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, mỗi lần trang điểm chỉ cần lấy một cây chì kẻ mày hoặc gel lông mày Bấm vào các dòng hiện có là xong – quá đẹp và không mất quá nhiều thời gian.

Có thể bạn sẽ tìm được dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình qua một vài gợi ý từ Web so sánh ngay dưới đây:

1. Nên tỉa / tỉa lông mày cho phụ nữ có khuôn mặt trái xoan hay vuông

Nên tỉa / thẳng lông mày cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan hoặc vuông
Nên tỉa / thẳng lông mày cho phụ nữ có khuôn mặt trái xoan hoặc vuông

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông hoặc trái xoan, bạn nên tỉa lông mày hơi thẳng, phần đầu lông mày cong lên quá nhãn cầu sẽ giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn. Phần gốc của chân mày nên cao hơn đầu chân mày một chút.

Top MOD >>>  Cập nhật giá máy giặt Electrolux lồng đứng mới nhất tháng 5/2017

2. Nên tỉa / vẽ lông mày ngang có đuôi như xu hướng Hàn Quốc cho nàng mặt dài

Nên tỉa / kẻ lông mày ngang có đuôi như xu hướng Hàn Quốc cho nàng mặt dài
Nên tỉa / kẻ lông mày ngang có đuôi như xu hướng Hàn Quốc cho nàng mặt dài

Cách vẽ này sẽ giúp tỷ lệ khuôn mặt dài của bạn cân đối hơn, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa trán và cằm, vì vậy nếu sở hữu gương mặt dài, bạn nên chọn kiểu lông mày ngang như xu hướng Hàn Quốc. và có thể xoay nhẹ ở phía sau nếu muốn. Đầu và đuôi lông mày có thể to bằng nhau và cao ngang nhau.

3. Nên tỉa / vẽ lông mày hơi cong cho khuôn mặt tròn

Nên tỉa / vẽ lông mày cong nhẹ cho cô nàng mặt tròn
Nên tỉa / vẽ lông mày cong nhẹ cho cô nàng mặt tròn

Khuôn mặt tròn rất hợp với kiểu lông mày có đường cong nhẹ nhàng, chân mày hơi mảnh và nhỏ dần về phía đuôi. Phần đầu lông mày nên thấp hơn đuôi lông mày một chút sẽ giúp khuôn mặt bạn trông nhỏ nhắn, thanh thoát và sang trọng hơn.

4. Nên tỉa / vẽ lông mày cong tự nhiên cho những cô nàng có khuôn mặt V-line hoặc trái tim

Nên tỉa / vẽ lông mày cong tự nhiên cho những cô nàng có khuôn mặt V-line hoặc trái tim
Nên tỉa / vẽ lông mày cong tự nhiên cho những cô nàng có khuôn mặt V-line hoặc trái tim

Những cô nàng có khuôn mặt hình tam giác với vầng trán rộng và cằm V-line hay khuôn mặt hình trái tim đều phù hợp với kiểu lông mày cong tự nhiên và mềm mại ở phần đuôi, không có góc cạnh để làm dịu. các đường nét trên gương mặt, khiến gương mặt trông kém sắc và thanh tú.

Hướng dẫn kẻ chân mày sao cho tự nhiên và đẹp nhất

Để tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, bạn cần nắm vững các bước sau:

  • Bước 1: Dùng chì kẻ mày để đo độ cân xứng của hai sợi lông mày. Để đo độ cân bằng theo chiều ngang, bạn kẻ 2 đường thẳng song song dọc sống mũi. Dưỡng 2 đường này vừa chạm vào chân mày để cân đối 2 bên.
Top MOD >>>  Bia Budweiser của nước nào, giá bán lẻ bao nhiêu?
Dùng chì kẻ mày để đo độ cân xứng của lông mày
Dùng chì kẻ mày để đo độ cân xứng của lông mày
  • Bước 2: Bắt đầu kẻ phần đuôi lông mày theo chiều xiên của từng sợi lông mày. Kẻ phần đuôi mỏng, hơi vát, không cụp xuống, như vậy đuôi lông mày sẽ mềm mại, tự nhiên.
Bắt đầu với phần cuối của lông mày
Bắt đầu với phần cuối của lông mày
  • Bước 3: Vẽ đầu lông mày bằng cách dùng chì mảnh bẻ từng sợi theo đúng chiều lông mày. Nhẹ nhàng nâng từ đầu đến cuối chân mày, đường kẻ sẽ theo từng sợi nên tự nhiên và mềm mại hơn rất nhiều. Sau khi kẻ chì, dùng đầu cọ tán nhẹ theo chiều lông mày để chì được tán đều. Lưu ý không nên dùng cọ đầu vát để kẻ trước khuôn chân mày vuông rồi mới tán phấn phủ theo khuôn vừa tạo. Đây chính là cách làm của đại đa số các cô gái, kẻ như thế này thì lông mày vừa dày vừa rậm nhìn rất cứng.
Vẽ lông mày đầu tiên
Sơn đầu lông mày
  • Bước 4: Dùng kem che khuyết điểm để căn chỉnh cho cân đối.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn dáng lông mày tỉa hoặc kẻ cho phù hợp với từng khuôn mặt kèm theo hướng dẫn chi tiết cách vẽ chân mày đẹp và chuẩn nhất!

Chúc may mắn!

Bảng màu xăm môi hot nhất 2019