“Bí kíp” để chọn được phụ kiện tóc cưới hoàn hảo nhất

“Bí kíp” để chọn được phụ kiện tóc cưới hoàn hảo nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Phụ kiện tóc cưới là một phần rất quan trọng nếu bạn muốn có một mái tóc hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, vóc dáng và đặc biệt là hoàn hảo nhất cho chiếc váy cưới. Phụ kiện tóc cưới rất đa dạng khiến bạn có thể không biết loại nào phù hợp với mình. Dưới đây là một số MẸO giúp bạn chọn phụ kiện tóc cưới đẹp.

Phụ kiện tóc cưới nên được chọn sau khi bạn đã quyết định trang phục hoặc kiểu tóc

Phụ kiện tóc cưới nên được chọn sau khi bạn đã quyết định trang phục hoặc kiểu tóc

Khi nào bạn nên chọn phụ kiện cho tóc?

Váy cưới là phần quan trọng nhất của chiếc váy cưới, vì vậy trước tiên bạn đừng vội chọn phụ kiện mà hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới lộng lẫy, đẹp và phù hợp. Tiếp đến chọn phụ kiện để đảm bảo khi mix cùng nhau không bị “lệch pha”. Chú ý đến kiểu dáng, dáng váy cưới, màu sắc váy cưới mà chọn kiểu tóc phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà tạo mẫu tóc để chọn cho mình một phụ kiện tóc cưới đẹp và phù hợp nhất nhé!

Nên sử dụng phụ kiện tóc cưới bằng bạc hay vàng?

Chọn màu phụ kiện cài tóc cưới phù hợp với màu áo cưới và màu trang sức cưới

Chọn màu phụ kiện cài tóc cưới phù hợp với màu áo cưới và màu trang sức cưới

Màu sắc của phụ kiện tóc phải phù hợp với màu váy cưới hoặc áo choàng mà bạn sẽ mặc. Trang phục màu vàng và vàng hồng sẽ được tạo điểm nhấn bởi các phụ kiện vàng. Trong khi đó, những chiếc váy màu trắng hoặc ngà sẽ phù hợp hơn với những phụ kiện màu bạc. Và hãy nhớ rằng, nếu phụ kiện tóc có yếu tố kim loại, hãy kết hợp nó với trang sức của bạn.

Top MOD >>>  3 lọ kem mắt hô biến vùng da dưới mắt trở nên mịn màng và xóa bỏ nếp nhăn hiệu quả nhất

Bạn có cần để tóc dài để đội phụ kiện tóc cưới?

Câu trả lời là không. Ngày nay có rất nhiều loại phụ kiện cài tóc cô dâu khác nhau và cũng có rất nhiều loại phù hợp với tóc ngắn. Các cô dâu để tóc ngắn thường cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn, và các nhà tạo mẫu tóc cũng biết cách để tóc ngắn trông thật ấn tượng. Bạn có thể chọn vương miện hay phụ kiện dạng dây cài lên tóc, chúng đều rất đẹp.

Có rất nhiều kiểu phụ kiện tóc cưới cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều kiểu phụ kiện tóc cưới cho bạn lựa chọn

Chọn những loại phụ kiện cho tóc cưới?

Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau dành cho tóc cưới, vì vậy bạn có thể không biết loại nào phù hợp với mình. Có vương miện, có đầu, có loại mảnh mai, cũng có loại “hoành tráng”, có hoa, có lá và cũng có loại vô cùng độc đáo cho bạn lựa chọn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.