Bí Ẩn Rùng Rợn Đằng Sau Bộ Phim Tây Du Ký Khiến Quý Vị Khóc Thét

Bí Ẩn Rùng Rợn Đằng Sau Bộ Phim Tây Du Ký Khiến Quý Vị Khóc Thét

Bí Ẩn Rùng Rợn Đằng Sau Bộ Phim Tây Du Ký Khiến Quý Vị Khóc Thét


Những Bí Ẩn Đáng Sợ Phía Sau Phim Tây Du Ký Khiến Bạn Khóc Nội dung: Mẹ đẻ của phim là đạo diễn Dương Khiết, đã mất 6 năm để thực hiện bộ phim Tây Du Ký đầu tiên trên màn ảnh nhỏ. Trung Quốc. Sinh thời, bà đã viết một cuốn tự truyện kể về quá trình thực hiện bộ phim này, trong đó có những sự kiện vô cùng oái oăm xảy đến với đoàn phim và bản thân khiến bà vững tin rằng con người có linh hồn. Dưới đây là một phần trong cuốn tự truyện “Tây Du Ký 30 năm của tôi – Hỏi đường” của cố đạo diễn Dương Khiết, kể lại những sự việc có thật đến rùng rợn mà đoàn phim gặp phải. . Mời các bạn cùng theo dõi. 🔥Cảm ơn các bạn đã xem video! Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh bằng cách like, comment và share, đừng quên Đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé! ► Đại cương Lịch sử Trung Quốc: ► ​​Đăng ký Kênh tại đây: ► Website: —————————— —- – Nguồn tham khảo: Wiki – Biên tập nội dung & MC: Thanh Hằng – Biên tập video: Nhật Tiến Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu các bạn còn thấy vi phạm vui lòng liên hệ với ban quản trị kênh để giải quyết nhé qua email: hotro.cosutrunghoa@gmail.com #historyChina #historytrunghoa #ancienthistorytrunghoa.

Bí Ẩn Rùng Rợn Đằng Sau Bộ Phim Tây Du Ký Khiến Quý Vị Khóc Thét “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0VV_SZUeKQc

Tags: #Bí #Ẩn #Rùng #Rợn #Đằng #Sau #Bộ #Phim #Tây #Ký #Khiến #Quý #Vị #Khóc #Thét

Từ khóa: Phim Rùng Rợn,phim tây du ký,cổ sử trung hoa,co su trung hoa,lịch sử trung quốc,lich su trung quoc,lịch sử trung hoa,lich su trung hoa,tây du ký,bí ẩn tây du ký,tây du kí có thật không,đường tăng,tôn ngộ không,tây du ký tập,phim trung quốc,tây du ký bị ma ám,nguoi ngoai hanh tinh,khám phá vũ trụ,ngẫm radio,khamphavutru

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  7 yêu nhền nhện rùng rợn - Phim Võ thuật Trung Quốc Hay Nhất 2020

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.