Bếp từ Munchen cao cấp có xuất xứ từ đâu?

Bếp từ Munchen cao cấp có xuất xứ từ đâu?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp điện từ Munchen nằm trong top những mẫu bếp rất được ưa chuộng hiện nay nhờ chất lượng cao và giá cả hợp lý, đặc biệt bếp từ đôi của Munchen có thể đặt âm hoặc dương trên bàn bếp giúp phù hợp với mọi gian bếp. Không gian bếp Việt.

Bếp từ Munchen cao cấp có xuất xứ từ đâu? 1

Xuất xứ của bếp từ Munchen cao cấp

Munchen là thương hiệu của Đức nhưng xuất xứ bếp từ của thương hiệu lớn này có 2 loại là bếp từ Munchen lắp ráp tại Châu Âu và bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Tùy theo chi phí của mỗi gia đình mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại bếp.

Chức năng san nhiệt được thể hiện rõ ràng nhất là một chiếc bếp từ chất lượng cao, Munchen được lắp ráp tại Châu Âu sẽ có điểm đặc biệt này giúp người dùng có thể tăng tốc đun nấu một cách nhanh chóng khi cần thiết (khi sử dụng các bếp riêng có thể đặt công suất 2000W, nhưng nếu sử dụng đồng thời cả hai bếp thì công suất đạt được chỉ là 3100W chứ không phải 4000W để đảm bảo an toàn).

Những mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với những mẫu bếp từ lắp ráp tại Châu Âu sử dụng linh kiện của Đức; bếp Munchen cũng vậy; Người dùng có thể tìm kiếm những mẫu bếp từ đến từ Đức chất lượng, đảm bảo nhất với mức giá từ 20 triệu đồng.

Top MOD >>>  11 món đồ thời trang thiết yếu khi đi du lịch cuối năm

Bếp từ Munchen có những loại nào?

Trên thị trường không có quá nhiều loại bếp từ Munchen; đa số là bếp từ nhập khẩu lắp ráp tại Châu Âu và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức; Loại thứ hai tuy ít hơn nhưng người dùng hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh nghiệm chọn mua bếp từ nhập khẩu.

Bếp từ đôi Munchen; Bếp điện từ đôi Munchen có giá từ 10 – 19 triệu đồng; trong đó bếp điện từ Munchen GM 8899 có người bán uy tín nhất và cũng có giá cao nhất trong các model hiện nay với công suất 4000W; với hai vùng nấu có kích thước và mức công suất bằng nhau, bảng điều khiển dạng trượt có độ nhạy cao và các chế độ nấu tự động thông minh.

Bếp điện từ Munchen 3 vùng nấu, bếp điện từ Munchen 3 vùng nấu: giá từ 12 triệu đến 19 triệu đồng; gồm nhiều mẫu bếp hồng ngoại; công suất từ ​​5400W.

Bếp điện từ Munchen với 4 vùng nấu hiện nay trên thị trường không có.

Bếp điện từ Munchen cao cấp loại nào tốt?

Bếp từMunchen được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức tại thị trường Việt Nam với nhiều loại bếp; Tuy không quá đa dạng nhưng có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu nấu nướng cho mỗi gia đình từ gia đình nhỏ đến nhiều thành viên. Bếp điện từ Munchen công suất 3100W giá chỉ từ 10,9 triệu đồng, trong khi những mẫu bếp từ có công suất lớn hơn, vùng nấu lớn hơn, chế biến được lượng thức ăn lớn hơn có giá từ 15 – 17 triệu đồng; Đây cũng là một trong những loại bếp từ Munchen tốt nhất mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường.

Bếp điện từ Munchen GM-5656

Giá tham khảo: 17,950,000 VNĐ

Top MOD >>>  Kbvisionvn.com nơi cung cấp thiết bị an ninh chính hãng chất lượng cao

Bếp điện từ Munchen GM-5656

Bếp điện từ Munchen GM-5656

Munchen GM-5656 là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, áp dụng công nghệ hiện đại nhất với bảng điều khiển siêu nhạy, có màn hình LED hiển thị màu xanh đẹp mắt. Đặc biệt, bếp còn được sử dụng công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện, thể hiện ở chức năng hâm nóng thức ăn. Ngoài ra bếp còn có chức năng tạm dừng chương trình nấu và ghi nhớ chương trình đang nấu.

Bếp điện từ Munchen GM6318

Giá tham khảo: 18.790.000 VNĐ

Bếp điện từ Munchen GM6318

Bếp điện từ Munchen GM6318

Dòng sản phẩm bếp từ Munchen GM6318 này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, với thiết kế mới, sử dụng bảng điều khiển dạng trượt với các chương trình nấu tương tự như model Munchen M50Max. Sự kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể chọn model GM 6318 nếu yêu thích mẫu bếp hồng ngoại có vùng nấu lớn; Điều này cho phép sử dụng các loại xoong nồi từ lớn đến nhỏ không bị nhiễm khuẩn.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.