Bếp từ kết hợp hồng ngoại nào giá rẻ nhất?

Bếp từ kết hợp hồng ngoại nào giá rẻ nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp điện từ kết hợp hồng ngoại là một trong những thiết bị gia dụng được các gia đình quan tâm nhờ sự kết hợp ưu điểm của cả bếp từ và bếp hồng ngoại trong cùng một sản phẩm; Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bếp cho các loại xoong nồi, sử dụng bếp từ hồng ngoại kết hợp cho nhiều cách chế biến món ăn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của bếp.

Magic One MG30A. bếp điện từ đôi hồng ngoại

Giá thảm rẻ nhất: 2,590,000đ

Bếp hồng ngoại loại nào tốt và rẻ nhất?

Bếp điện từ hồng ngoại Magic One MG30A xuất xứ Hàn Quốc thiết kế mặt bếp rộng, bảng điều khiển đôi rõ ràng dễ thao tác với nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, các chế độ hẹn giờ và khóa an toàn. Mặt kính được làm bằng chất liệu sứ chịu nhiệt. Mâm nhiệt tự động 2 vòng ngắt, vòng nhỏ 14cm, vòng lớn 22cm.

Các chế độ an toàn của bếp được cài đặt rất đầy đủ như cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, tùy chỉnh hẹn giờ; hệ thống an toàn quá nhiệt; quá áp.

Bếp điện từ hồng ngoại giá rẻ Eurohome EIS201

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.599.000đ

Bếp hồng ngoại loại nào tốt và rẻ nhất?

Bếp điện từ hồng ngoại Eurohome EIS201 (EIS-201) – Bếp từ đôi 2000W xuất xứ Trung Quốc có kết cấu chắc chắn, vòng nấu có kích thước trung bình tương đương với các mẫu bếp hồng ngoại cùng giá. .

Chức năng: nhiều chế độ nấu, hẹn giờ tắt; Khóa bảo mật thông minh.

Top MOD >>>  Robot hút bụi lau nhà của Nhật loại nào tốt: Hitachi Toshiba Roomba?

Sanaky SNK21W. Bếp đôi cảm ứng + hồng ngoại

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.412.000đ

Bếp hồng ngoại loại nào tốt và rẻ nhất?

Bếp điện từ + hồng ngoại Sanaky SNK21W (SNK-21W) có mặt bếp điện bằng kính Ceramic cao cấp chịu lực và dẫn nhiệt cực tốt, hạn chế phạm vi tỏa nhiệt, không gây nóng cho người sử dụng. Mặt bếp khá nhỏ gọn, vùng nấu cũng lớn giúp đun nấu trên các loại xoong nồi lớn, trong khi tổng kích thước của bếp từ lại nhỏ gọn, rất phù hợp với những không gian nấu nướng nhỏ.

Happy Time HTB9100. bếp từ đôi hồng ngoại

Giá tham khảo rẻ nhất: 3.470.000đ

Bếp hồng ngoại loại nào tốt và rẻ nhất?

Bếp đôi điện từ-hồng ngoại Happy Time HTB9100 với kích thước mặt kính: 740 x 420 mm; kích thước chạm khắc đá: 670 x 38,5 mm. Bếp có chân đế khá cao giúp khả năng tản nhiệt của bếp được tốt hơn; Ngoài ra, nó còn tránh được sự tích tụ của độ ẩm cao và giúp vệ sinh bếp tốt hơn.

Bếp hồng ngoại Happy Time được thiết kế đặc biệt với 2 vòng nấu, cho phép nấu với các loại nồi có kích thước khác nhau mà không tốn năng lượng.

Mặt từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận diện nồi nấu (không có nồi sẽ không hoạt động) giúp an toàn và tiết kiệm điện.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.