Bếp từ Giovani có những loại nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thương hiệu bếp từ Giovani đến từ Ý là sản phẩm được nhiều người biết đến trên thị trường Việt Nam, thương hiệu này cũng phát triển mạnh mẽ từ bếp gas âm đến bếp từ, bếp từ hồng ngoại với sự đa dạng cả về chức năng, mẫu mã và giá thành. Vậy có những loại bếp điện từ Giovani nào và sự lựa chọn nào phù hợp với gia đình bạn?

Bếp điện từ đôi Giovani

Mẫu mã bếp từ đôi phong phú là ưu điểm của thương hiệu Giovani, người tiêu dùng có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp về mẫu mã, công dụng và giá cả nhờ sự đa dạng của các mẫu bếp từ đôi Giovani.

Bếp điện từ đôi Giovani nhập khẩu Ý

Bếp điện từ đôi Giovani nhập khẩu Ý

Bếp từ Giovani nhập khẩu từ Ý sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với bếp từ Giovani giá rẻ sử dụng linh kiện của Ý và lắp ráp tại nước thứ 3. Bếp điện từ Giovani sản xuất tại Malaysia cũng là một lựa chọn. từ chất lượng và giá cả ở tầm trung được nhiều người lựa chọn nhất.

– Bếp điện từ Giovani 1 bếp từ và 1 bếp hồng ngoại: Bếp điện từ Giovani G281ET; Bếp điện từ Giovani G-231ET

– Bếp từ Giovani 2 vùng nấu: Bếp từ Giovani G-270TC; Bếp từ Giovani G 271TC

Bếp từ 3 vùng Giovani

giovani 313ET.  bếp từ

Bếp từ Giovani 3 vùng nấu kết hợp 1 vùng nấu hồng ngoại

Top MOD >>>  Cốc nguyệt san Saforelle của Pháp có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Giá của bếp điện từ Giovani 3 vùng từ 15 đến 18 triệu đồng. Các loại kết hợp bếp từ 2 vùng nấu 1 hồng ngoại thường gặp nhất là bếp 3 vùng nấu; Tiếp theo, tùy vào chất lượng linh kiện và nơi sản xuất mà sẽ có những mẫu bếp từ khác nhau về chức năng, mẫu mã và giá cả.

Bếp từ 2 hồng ngoại: Bếp từ Giovani G-313ET; Bếp điện từ Giovani G-371TC

Bếp từ 3 vùng: Giovani G-33T. bếp từ

Bếp từ 3 vùng: Bếp điện từ Giovani G-371 SD

Bếp từ Giovani 4 vùng nấu

bếp từ 4 vùng giovani giá rẻ nhất |

Bếp điện từ 4 vùng Giovani với bảng điều khiển nhỏ gọn cao cấp

Có 2 mẫu bếp từ Giovani với 4 vùng nấu phù hợp với các kiểu không gian bếp khác nhau, theo đó mẫu bếp từ vuông 4 vùng sẽ dành cho không gian bếp rộng về chiều sâu và chiều rộng, mẫu thiết kế còn lại là kiểu dáng hình chữ nhật sẽ là cho căn bếp có chiều rộng thoải mái để lắp đặt bếp thuận tiện nhất khi nấu nướng.

Giá bếp từ 4 vùng Giovani từ 17-20 triệu đồng đối với bếp từ 4 vùng nấu hoặc bếp từ 2 vùng 2 vùng hồng ngoại. Bếp điện từ Giovani G 422ET; Bếp điện từ Giovani G-44T; Bếp từ Giovani G 490 TS

Bếp gas kết hợp bếp điện Giovani

Bếp từ kết hợp bếp gas giovani

Bếp điện từ kết hợp bếp gas Giovani

Bếp điện từ kết hợp với bếp gas và bếp hồng ngoại là sự lựa chọn ưu việt, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về bếp khi mất điện, bạn có thể sử dụng bếp gas để nấu ăn hoặc khi bếp hết gas bạn có thể nhanh chóng chuyển sang bếp điện để nấu chín thức ăn. Giovani cũng là một trong số ít thương hiệu phát triển mạnh về bếp gas âm và có sản phẩm bếp từ kết hợp bếp gas cho người dùng lựa chọn.

Top MOD >>>  Chọn gối tựa đầu khi đi ô tô

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam