Bếp từ domino là gì?

Bếp từ domino là gì?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp điện từ Domino là gì?

Bếp từ domino là gì? 1

Bếp Domino được xác định bởi hình dạng của nó. Bếp được bố trí với các vùng nấu theo phương thẳng đứng. Thông thường sẽ chỉ có một hoặc hai vùng nấu. Bằng cách này, Bếp từ Domino cực kỳ tiết kiệm không gian nếu được lắp đặt độc lập.

Nhưng chức năng chính của thiết kế bếp này là khả năng mở rộng vùng nấu bằng cách lắp đặt kết hợp với nhiều loại bếp Domino khác để tạo thành một căn bếp đa dạng và hoàn chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. .

Ưu điểm của Bếp điện từ Domino

– Bếp điện từ Domino cho phép điều chỉnh kích thước bàn bếp tùy theo sở thích và điều kiện sử dụng; thường với một nhà bếp lớn; bếp ăn tập thể hoặc bếp ăn nhà hàng; Lắp đặt bếp điện từ Domino với số lượng bếp nấu nhiều nhưng vô cùng tiết kiệm diện tích, đồng thời có thể nấu được nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp điện, bếp nướng ..

– Đối với nhu cầu sử dụng bếp từ với số lượng vùng nấu lớn, có thể chọn bếp từ Domino loại nhỏ; loại bếp này cho phép người dùng mở rộng vùng nấu; hoặc thu hẹp vùng nấu mà không mua những dòng máy có số lượng vùng nấu lớn.

– So sánh về giá, bếp từ Domino loại nhỏ trên thị trường có giá khoảng 9 triệu đồng; khá rẻ so với một số mẫu bếp từ đôi thông thường của các thương hiệu gia dụng lớn.

Top MOD >>>  iKitchen - Nơi phòng bếp trở thành nguồn cảm hứng của ngôi nhà

– 100% bếp từ Domino độc lập năng lượng, không ảnh hưởng lẫn nhau.

– Bếp từ Domino có kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn và thường có cùng kích thước nên dễ dàng thay thế các loại bếp khác cùng dòng.

Nhiều biến thể khác nhau sẽ cho phép nhiều sự kết hợp và thiết kế khác nhau để tạo ra một khu vực nấu nướng đầy phong cách.

– Sử dụng được cho những hộ gia đình có gian bếp nhỏ.

Bếp từ loại nhỏ dùng bếp từ domino có tốt không?

Hạn chế của Bếp điện từ Domino

– Bếp từ Domino không hẳn là sự lựa chọn duy nhất cho những căn bếp nhỏ khi bạn muốn tiết kiệm không gian nấu nướng. Đối với hầu hết các bếp gia đình, việc lắp đặt theo chiều dọc giống như domino khiến việc nấu nướng trở nên khó khăn; Người dùng không lắp bếp Domino thứ hai thường không chọn bếp domino vì nó không thẩm mỹ và không thực sự tiện dụng.

– Do đặc thù là kiểu dáng đứng nên bếp từ Domino chỉ lắp được trên các loại bàn đá chưa khoét, hoặc khoét đá cũ đối với các loại bếp Domino cùng loại chứ không thể lắp được các lỗ khoét đá cũ của các loại bếp truyền thống. .

– Kích thước của bếp Domino thường chỉ từ 30cm đến 40cm nên tùy theo sự kết hợp của 2 hay 3 bếp mà kích thước sẽ dao động từ 60cm đến 120cm. Và chiều dài của bếp cũng tương tự như các loại bếp thông thường để phù hợp với mặt bàn đá.

Top MOD >>>  Mua vali Samsonite có được bảo hành không?

Có những loại bếp từ Domino nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn về bếp từ Domino; Hầu hết các thương hiệu bếp từ đều có mức giá không quá cao, chỉ trên dưới 10 triệu đồng và có công suất, tính năng không quá nổi bật.

Một số mẫu bếp từ Domino của thương hiệu domino Bosch hoặc domino Rosieres có vòng nấu lớn và vòng nấu nhỏ; Với thiết kế này, bếp từ phù hợp hơn với nhu cầu nấu nướng trong những gian bếp rộng vì tổng diện tích của bếp vẫn không nhỏ gọn hơn là bao. Đối với các kiểu dáng bếp từ trên toàn miền, theo kiểu dáng của bếp từ Domino ở một số mẫu bếp có kiểu dáng vuông vắn và khi lắp đặt theo chiều dọc vẫn tiết kiệm diện tích đáng kể; có thể thay thế các model 3, 4 vùng nấu với diện tích lắp đặt giảm đi đáng kể.

Tóm lại, bếp điện từ Domino với 2 vùng nấu là sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình; với tầm giá 10 triệu đồng; Bếp từ của Domino đủ dung tích sử dụng; Thiết kế lại siêu gọn gàng cũng như đủ không gian để quản lý trong nhà bếp. Tuy nhiên, công suất nấu có thể vẫn còn hạn chế và không mạnh mẽ như các mẫu bếp từ đôi thông thường vì vùng nấu nhỏ hơn có thể khiến việc chế biến số lượng lớn thực phẩm trở thành một điểm cần lưu ý thêm.

Top MOD >>>  Sữa nghệ Hera có tác dụng giảm cân không ? Giá bao nhiêu ?

Người dùng nên chọn bếp điện từ Domino nếu không gian bếp chật hoặc muốn sử dụng nhiều loại bếp cùng lúc hoặc muốn sử dụng nhiều loại bếp cùng lúc với một bếp từ.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.