Bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức loại nào tốt?

Bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức loại nào tốt?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức loại nào tốt? 1

Bếp từ đôi của Đức có những loại nào?

Bếp từ đôi nhập khẩu Đức có thể chia làm hai loại cơ bản: loại thứ nhất là dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc của Đức và loại thứ hai là dòng bếp từ đôi sử dụng linh kiện hoàn toàn của Đức và được lắp ráp tại nhà máy. các nước khác của Liên minh Châu Âu.

Ngoài bếp từ đôi thì bếp từ đôi có vùng nấu hồng ngoại cũng được rất nhiều người săn đón bởi tính năng sử dụng tiện lợi hơn. Các mẫu bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Đức cũng ngày càng được ưa chuộng; Ngày càng nhiều người nhận ra sự tiện lợi của loại bếp này và chất lượng của bếp từ không những không hề thua kém mà còn có nhiều ưu điểm hơn so với bếp từ đôi.

Bếp từ đôi của Đức loại nào tốt?

Được đánh giá cao nhất trong số các thương hiệu bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức phải kể đến là bếp từ đôi của Lorca, tiếp đến là bếp từ nhập khẩu của Đức Munchen. Cả hai dòng này đều là hai thương hiệu bếp từ nhập khẩu của Đức có số lượng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc đa dạng nhất. Giá bếp từ nhập khẩu Đức cũng cao hơn hoặc tương đương với bếp từ đôi nhập khẩu từ các nước khác như Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản ..

Top MOD >>>  Có nên chọn quạt điều hòa giá rẻ?

Bếp từ đôi Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Trong số 2 mẫu bếp từ đôi của Lorca được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức (bếp từ Lorca LCI 809, bếp từ Lorca LCI 899) đều có những đặc điểm nổi bật riêng, tạo nên sự khác biệt đáng kể.

Bếp từ nhập khẩu Lorca của Đức

Bếp điện từ Lorca LCI 899 giá 13.890.000 đồng

Bếp từ đôi Lorca LCI 809 bao gồm hai vùng nấu từ và hai vùng nấu này có kích thước khác nhau, bảng điều khiển của mẫu bếp này với các phím chức năng riêng biệt cho từng vùng nấu. Bếp từ đôi Lorca LCI 899 cũng có hai vùng nấu từ nhưng cả hai vùng nấu này đều có kích thước giống nhau, thiết kế bàn phím với các phím chức năng riêng biệt cho từng vùng nấu.

Hai dòng bếp này đều được trang bị những linh kiện hiện đại như: Mặt kính Schott Ceran, đây là dòng mặt kính nổi tiếng của Đức chất lượng tốt số 1 được nhiều thương hiệu bếp từ Châu Âu nhập khẩu về lắp ráp; Người dùng có thể yên tâm đây là loại kính tốt nhất trên thị trường đã được công nhận. Mặt kính đảm bảo an toàn khi đun nấu ở nhiệt độ cao trong mọi trường hợp nhiệt cao hoặc sốc nhiệt dưới 800 độ C không ảnh hưởng đến bếp và người sử dụng.

Ưu điểm của bếp từ nhập khẩu Lorca Đức

+ Bếp từ Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức còn sử dụng công nghệ biến tần thông minh vượt trội.

Công nghệ Inverter giúp bếp có khả năng sử dụng những tính năng mà không dòng bếp nào có được như:

Top MOD >>>  Lỗi thường gặp ở bếp gas và biện pháp xử lý an toàn

Tính năng Hâm nóng nhiều cấp độ: 65 độ C, 75 độ C và 85 độ C

+ Tính năng tạm dừng bếp, tính năng Booster, tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu

+ Ngoài ra, bếp điện từ Lorca còn được trang bị các tính năng tiện lợi và an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư…

Bếp điện từ đôi München lắp ráp và nhập khẩu linh kiện từ Đức

Nổi tiếng trong dòng bếp từ đôi sử dụng 100% linh kiện của Đức và lắp ráp tại nước khác là bếp từ đôi Munchen.

Bếp từ đôi của Munchen sử dụng linh kiện của Đức và được lắp ráp tại Châu Âu nên chất lượng của bếp luôn được đảm bảo. Bếp từ Munchen cũng sử dụng mặt kính nổi tiếng nhập khẩu từ Đức là mặt kính Schott Ceran, đây là dòng kính có khả năng chịu nhiệt độ cao và va đập mạnh.

Bếp điện từ nhập khẩu Đức Munchen M50 max

Bếp điện từ Munchen M50 max giá rẻ nhất 12.880.000đ

Những model nổi bật trong số các sản phẩm bếp điện từ Munchen mà khách hàng nên tham khảo đó là: Bếp điện từ Munchen M50 max, Bếp điện từ Munche M50…

Ưu điểm của bếp từ đôi nhập khẩu từ Đức Munchen:

+ Kính Scott Brant của Đức chất lượng tốt nhất, có độ bền cao, chống sốc nhiệt; Khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Tính năng Booster, tính năng tự động chia sẻ nhiệt độ giữa các vùng nấu giúp nguồn điện gia đình luôn ổn định …

Top MOD >>>  Bàn ủi hơi nước cầm tay là lựa chọn của các gia đình hiện đại

+ Sử dụng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu;

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.