Bếp từ có hại cho sức khỏe hay không?

Bếp từ có hại cho sức khỏe hay không?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sử dụng bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Bếp từ hoạt động dựa trên thành quả của khoa học công nghệ, ứng dụng hiện tượng cảm ứng điện từ và tận dụng dòng điện Fuco để sinh nhiệt. Đối với các loại bếp từ thông thường, từ trường sinh nhiệt tác dụng lên đáy nồi và giúp nồi sinh nhiệt làm chín đều thức ăn với từ tính thấp vừa đủ để bếp làm được. nhiệm vụ nấu ăn; Đối với những bếp có công suất nấu càng lớn thì bếp sinh ra từ tính mạnh và tập trung hơn, đồng thời mâm nhiệt được cấu tạo chắc chắn hơn với vách ngăn để định hướng từ trường giúp giảm thất thoát năng lượng và gần gũi. như không có lượng từ phát ra xung quanh. Các mẫu bếp từ đạt tiêu chuẩn Châu Âu hay các thương hiệu bếp từ đạt tiêu chuẩn thế giới đều đáp ứng các tiêu chí về an toàn sức khỏe con người.

Bếp điện từ an toàn cho sức khỏe

Bếp điện từ an toàn cho sức khỏe người dùng

Một bằng chứng nữa cho thấy việc sử dụng bếp từ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe: dạng sóng điện từ của bếp từ là sóng ngắn chỉ hoạt động trong phạm vi dưới 1 cm trở lại, ngoài phạm vi đó thì không tồn tại. từ ngôi trường mà bếp được sinh ra.

Một thí nghiệm đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay trên bếp từ của gia đình mình hoặc ngay tại địa chỉ bạn đang chọn mua: Đưa nồi nấu phù hợp gần bề mặt vùng nấu của bếp nhất, xa bề mặt nấu. cách bếp nhỏ hơn 1 cm, giữ ở vị trí đó trong vài giây người dùng sẽ nhận thấy đáy nồi nóng lên, làm thí nghiệm tương tự nhưng lần này đưa nồi nấu ra xa hơn 1 cm. từ trên bếp, cũng để ở đó trong vài giây, nồi nấu không nóng lên. Cũng nhờ cách hoạt động này, người dùng có thể giữ vệ sinh mặt bếp bằng cách lót một tờ giấy ngay trên bề mặt bếp, sau đó đặt nồi nấu lên trên, nồi vẫn nóng và thức ăn vẫn chín.

Top MOD >>>  Bảng giá máy bào đá cập nhật mới nhất tháng 3/2017

Sử dụng bếp từ an toàn cho sức khỏe hơn các loại bếp khác

Sử dụng bếp từ không những không gây hại cho sức khỏe mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng, khi sử dụng bếp từ không gian bếp luôn trong lành, không có khí thải độc hại như CO2, gas …. Sử dụng bếp từ, bề mặt bếp không quá nóng (ngay cả khi đun nấu mặt bếp cũng chỉ đạt nhiệt độ khoảng 70 độ C) nếu người dùng vô tình chạm vào cũng không gây hằn da như các dòng bếp từ khác. Sử dụng bếp từ còn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình và tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng.

Nên chọn bếp từ tốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bếp từ có thanh cản từ ở những dòng cao cấp sẽ có số lượng thanh lớn hơn, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao hơn. Điều này vừa có tác dụng kiểm soát tốt nhất lượng điện năng sử dụng cho bếp từ để nấu chín thức ăn, giảm thất thoát năng lượng, vừa giúp người nấu tránh được ảnh hưởng của điện từ trường ngay cả khi đang đun nấu. đó là yếu tố ít gây hại nhất.

Bếp từ nhập khẩu Châu Âu, bếp từ nhập khẩu Đức hay bếp từ nhập khẩu và lắp ráp tại các nước Châu Âu cũng thường được chú trọng về độ an toàn và hiệu suất của bếp nên sẽ được trang bị tính năng này. Người dùng có thể kiểm tra giấy bảo hành có tem chứng nhận của công ty phân phối, đại lý bếp từ chính hãng để đảm bảo sản phẩm mình sử dụng hàng ngày không chỉ bền đẹp mà còn an toàn cho sức khỏe.

Top MOD >>>  Quạt điện nội địa nhật có nên mua hay không ? Ưu và nhược điểm

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.