Bếp hồng ngoại đôi nào tốt giá từ 2 đến 10 triệu đồng?

Bếp hồng ngoại đôi nào tốt giá từ 2 đến 10 triệu đồng?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cũng giống như bếp từ đôi hay bếp điện từ đôi đều có những mẫu mã với công suất và mức giá khác nhau, từ giá rẻ – tầm trung – cao cấp; Các mẫu bếp hồng ngoại đôi có nhiều mẫu mã tuy không đa dạng như bếp từ, bếp kết hợp vùng nấu từ và hồng ngoại; Bếp hồng ngoại đôi được nhiều người quan tâm khi sử dụng vừa có vùng nấu điện sinh nhiệt trực tiếp vừa không kén xoong nồi, đồng thời không lo phát ra từ tính nên sử dụng được lâu dài; Chính vì vậy mà bếp hồng ngoại đôi tuy không có nhiều mẫu mã, thương hiệu nhưng vẫn được nhiều người chọn mua.

Dưới đây là những cái tên đến từ các thương hiệu gia dụng uy tín lâu năm trên thị trường với các mẫu bếp hồng ngoại đôi giá rẻ đến bếp hồng ngoại đôi cao cấp mà bạn có thể lựa chọn ngay cho gia đình.

Bếp hồng ngoại đôi nào tốt, giá rẻ?

Bếp hồng ngoại đôi Sanaky AT202HGW 4000W

Giá tham khảo rẻ nhất: 2.254.000đ

Bếp hồng ngoại đôi Sanaky AT202HGW là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp nhận được nhiều đánh giá tốt; sản phẩm bền; Làm việc ổn định và công suất cao. Đối với bếp hồng ngoại đôi giá rẻ; Các mẫu bếp từ Sanaky là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bếp hồng ngoại đôi Sanaky AT202HGW có công suất tối đa là 3800W (Bếp từ 1800W, bếp hồng ngoại 2000W), mặt kính dày đến 6mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Bảng điều khiển cảm ứng thông minh và tăng giảm nhiệt độ 9 – 10 cấp độ.

Top MOD >>>  Top 3 bình tắm nóng lạnh bền và tiết kiệm điện nhất cho gia đình

Bếp hồng ngoại – Double Goldsun CH-GYL05

Giá tham khảo rẻ nhất: 1.950.000đ

Bếp hồng ngoại – Double Goldsun CH-GYL05 có công suất tối đa 3800W (bếp từ 1800W, bếp hồng ngoại 2000W), mặt kính dày đến 6mm, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Bảng điều khiển cảm ứng thông minh với nhiều mức tăng giảm công suất và nhiệt độ (9 mức cho bếp từ từ 200W đến 1800W, 10 mức cho bếp hồng ngoại từ 200W đến 2000W), rất đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.

Bếp hồng ngoại Taka TK-R2B – Bếp từ đôi, 4600W

Giá tham khảo rẻ nhất: 4.650.000đ

Taka TK-R2B. bếp hồng ngoại có kích thước mặt bếp là 730 x 420 mm và kích thước khoét đá là 680 x 395 mm; Bếp hồng ngoại đôi lắp âm là sự lựa chọn hợp lý cho căn bếp hiện đại. Đây cũng là mẫu bếp hồng ngoại đôi giá rẻ, chất lượng tốt, có thể lắp đặt bếp kín; Các chức năng bếp hiện đại, thông minh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản mang đến sự tiện lợi và an toàn nhất cho người sử dụng mà giá thành hợp lý nên là sự lựa chọn của nhiều người.

Bếp hồng ngoại đôi Faster FS2E (FS-2E) 4300W

Giá tham khảo rẻ nhất: 6.650.000đ

Bếp hồng ngoại đôi Faster FS2E đôilà dòng bếp hồng ngoại đôi Faster thương hiệu đến từ Châu Âu cho chất lượng vượt trội so với các dòng bếp từ khác; Đây cũng là mẫu bếp từ đôi hồng ngoại tầm trung khá hiếm trên thị trường với mức giá trên 5 triệu. Mặt kính VitroCeramic; Điều khiển cảm ứng ẩn; Chế độ 02 vòng ngắt nhiệt phù hợp với kích thước nồi nấu; Hiển thị cảnh báo dự đoán nhiệt – Bộ điều nhiệt an toàn cho tất cả các bếp; Công nghệ cảm ứng đáy tự động nhận diện vùng nấu là điểm nổi bật nhất của bếp.

Top MOD >>>  Tổng hợp máy xay cầm tay Philips giá tốt nhất tháng 9/2019

Chef’s EH-DHL311. Bếp hồng ngoại đôi

Giá tham khảo rẻ nhất: 10.200.000đ

Bếp hồng ngoại đôi Chef’s EH-DHL311 có 2 vòng nấu lớn với cấu tạo mâm nhiệt gồm 2 vòng nhiệt riêng biệt cho phép nấu với các kích thước xoong nồi khác nhau; Bếp được sản xuất tại Trung Quốc với thương hiệu Chef’s nổi tiếng đến từ Đức; Chef’s cũng là thương hiệu bếp từ Châu Âu nhưng sản xuất tại Trung Quốc nhiều nhất trong số các thương hiệu bếp từ, bếp hồng ngoại có thương hiệu đến từ Đức hay Tây Ban Nha với số lượng sản phẩm đa da dạng.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.