Bếp điện từ Kangaroo KG365i phím bấm dễ dàng thao tác và công suất ổn định

Bếp điện từ Kangaroo KG365i phím bấm dễ dàng thao tác và công suất ổn định
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp từ đơn giá rẻ hoạt động ổn định và có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là yêu cầu cơ bản mà ai cũng mong muốn ở một thiết bị nấu nướng. Ưu điểm hoạt động hiệu quả, đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng giúp nhiều người chọn mua bếp từ đơn nhưng nên chọn loại nào? Bếp từ kangaroo KG365i có phải là sự lựa chọn phù hợp nhất?

Bếp điện từ kangaroo kg365i có phím cơ to, dễ bấm, trực quan

Bếp điện từ Kangaroo KG365i có thiết kế các phím cơ lớn giúp điều chỉnh bếp dễ dàng hơn, các nút bấm trực quan dễ quan sát cũng là một ưu điểm lớn khi người dùng sử dụng bếp từ hàng ngày. Cùng với thiết kế đơn giản của mặt kính bếp đen bóng và bảng điều khiển hài hòa với tông màu giúp bếp từ đẹp hơn dù không phải là mẫu bếp có thiết kế thẩm mỹ cao.

Top MOD >>>  Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Polygreen đo có chính xác không?

Bếp điện từ kangaroo kg365i công suất lớn

Tuy có mức giá cạnh tranh nhưng bếp từ kg365i model đơn có công suất khá cao, đạt 2000W phục vụ người dùng mọi nhu cầu nấu nướng, chế biến thực phẩm hàng ngày, vừa có thể nấu lẩu lớn, vừa thực hiện được các món chiên rán cần nhiệt lượng cao. Bếp từ này có công suất tương đương với bếp từ đôi với công suất mỗi bên lên đến 2000W.

Bếp điện từ kangaroo kg365i có nhiều chế độ nấu, thao tác nhanh chóng cho người dùng

Bảng điều khiển lớn là đặc điểm nổi bật trong các thiết kế của bếp từ đơn Kangaroo, không chỉ giúp người dùng sử dụng bếp dễ dàng hơn kể cả những người già thị lực kém mà sản phẩm này còn giúp thay vì phải bấm nút tăng giảm nhiệt độ, 5 nút chế độ nấu tương đương với 5 mức nhiệt độ từ cao đến thấp.

Bếp điện từ kangaroo kg365i có chế độ an toàn khi hoạt động

Nếu các chế độ nấu giúp bếp từ kiểm soát nhiệt độ nhanh hơn, dễ dàng hơn, hạn chế cháy nổ thì các chế độ an toàn của bếp từ lại giúp bếp hoạt động mà không gặp sự cố nguy hiểm. Người dùng có thể bấm chế độ hẹn giờ để ninh các món ăn bổ dưỡng mà không mất thời gian mà vẫn an toàn không còn lo quên tắt bếp gây cháy nổ, các chế độ tự động ngắt khi quá nhiệt và khóa trẻ em sẽ giúp bếp từ đơn hoạt động ổn định và không gây nguy hiểm khi có trẻ em nghịch ngợm trong nhà.

Top MOD >>>  Giá quạt điều hòa daikio mới nhất trong tháng 3/2019

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *