Bé nhà bạn có vấn đề với hệ tiêu hóa? Hãy sử dụng Dielac Optimum

Bé nhà bạn có vấn đề với hệ tiêu hóa? Hãy sử dụng Dielac Optimum

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hiểu được tình trạng trẻ từ 1 đến 3 tuổi rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa, Vinamilk đã cho ra đời dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em Việt Nam, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển thể chất và trí tuệ, vừa giúp hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh. , an ủi cha mẹ

Formula Opti – Digest chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ

Dielac Optimum với công thức Opti -mize giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu, công thức được phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia Châu Âu, bổ sung đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, một loại đạm thủy phân mềm giúp tiêu hóa nhanh và dễ hấp thu.

Dielac OptimumBổ sung sữa non Colostrum, chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Hỗ trợ miễn dịch Probiotic tăng sức đề kháng & cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

Công thức Opti - tiêu hóa cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Công thức Opti – tiêu hóa cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Bổ sung DHA & ARA cho sự phát triển trí não của trẻ

Trong 100ml sữaDielac Optimum hỗn hợp chứa 15,1 mg ARA và 7,7 mg DHA bổ sung tích cực cho sự phát triển trí não của trẻ. ngoài raDielac Optimum Chứa axit béo Omega 3 và Omega 6, Taurin, Choline giúp tăng cường phát triển trí não và thị giác của trẻ.

Tăng cường DHA & ARA giúp phát triển trí não trẻ

Tăng cường DHA & ARA giúp phát triển trí não trẻ

Top MOD >>>  Con 18 tháng quấy khóc vì sao ?

Tăng cường sự phát triển thể chất và sức đề kháng của trẻ

Tỷ lệ canxi, photpho, magie phù hợp giúp cho sự phát triển hệ xương chắc khỏe của trẻ. Ngoài ra, hỗn hợp Vitamin A, D, C, kẽm và Nucleotide giúp bảo vệ bé khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Con bạn khỏe mạnh hơn

Con bạn khỏe mạnh hơn

Nhiều phụ huynh sử dụng sữa đá có những nhận xét tích cực

Phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh trên diễn đàn

Phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh trên diễn đàn

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dòng sữa nội này.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.