Bé bị táo bón nên uống sữa bột nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Táo bón là bệnh tiêu hóa thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Một trong những nguyên nhân dẫn đến trẻ bị táo bón là do sử dụng sữa công thức không phù hợp với thể trạng của trẻ. Vậy trẻ bị táo bón nên dùng sữa công thức nào? Dưới đây là các loại sữa công thức phù hợp với tình trạng bé bị táo bón mà mẹ có thể tham khảo để áp dụng cho bé:

Similac Advance Organic Infant Formula

sữa công thức

Similac Advance Organic Infant Formula

Similac Advance Organic Infant Formula là sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi với giá trị dinh dưỡng gần bằng sữa mẹ. Sản phẩm này tập trung hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, giúp hệ tiêu hóa non nớt của bé hoạt động hiệu quả, ngăn ngừa và đẩy lùi tình trạng táo bón. Ngoài ra, công thức này cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng giúp cho sự tăng trưởng của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao và trí não tối ưu.

Đặc biệt, công thức DHA, Lutein và Vitamin E trong sữa là những thành phần quan trọng có trong sữa mẹ giúp bé phát triển trí não tối ưu. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt cân đối trong sữa giúp bé dễ tiêu hóa, chống táo bón. Đặc biệt đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ, siêu sạch nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình sử dụng.

Top MOD >>>  Làm sao để mẹ có thể cai sữa cho con thuận lợi?

Sữa bột Wakodo Malt

sữa bột

Sữa bột Wakodo Malt

Sữa bột Wakodo Malt là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 tháng đến 3 tuổi. Sản phẩm này giúp tăng cường chất xơ và hệ enzym hỗ trợ điều trị táo bón hiệu quả cho bé, kể cả những bé đang bị táo bón và những bé mới ăn hệ enzym Malt cắt nhỏ thức ăn thành những phân tử nhỏ để hệ tiêu hóa dễ dàng tiêu hóa. Chất xơ có tác dụng giúp nhu động ruột hiệu quả, nhẹ nhàng tống chất thải ra ngoài. Bên cạnh đó, Wakodo Malt giúp phục hồi các men tiêu hóa trong đường ruột giúp bé tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa bột Modilac Expert Transit

sữa bột

Sữa bột Modilac Expert Transit

Sữa công thức Modilac Expert Transit là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé bị táo bón từ 0 đến 18 tháng. Sản phẩm này chứa công thức giàu đường lactose và protein có tác dụng nhuận tràng thẩm thấu, thúc đẩy nhu động ruột giúp làm chậm quá trình chuyển hóa thức ăn, kiểm soát tình trạng táo bón ở trẻ. Đặc biệt, Modilac Expert Transit chứa 100% đường lactose trong sữa mẹ, ngoài tác dụng hỗ trợ phát triển trí não và thần kinh, nó còn có tác dụng tích cực trong việc điều hòa vi khuẩn đường ruột, nhuận tràng thẩm thấu.

Đường lactose sau khi đưa vào cơ thể trẻ sẽ hút nước theo phân, từ đó thúc đẩy nhu động ruột, giảm nguy cơ táo bón. Bên cạnh đó, betapol trong sữa còn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất làm mềm phân và cải thiện khả năng hấp thụ chất béo, hạn chế hình thành các chất khó hấp thu. Hơn nữa, ngoài việc cung cấp dưỡng chất giúp cải thiện tình trạng táo bón ở trẻ, sữa công thức Modilac Expert Transit còn cung cấp nguồn dưỡng chất cân đối giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Top MOD >>>  5 loại sữa bột ngoại tốt nhất cho trẻ dưới 1 tuổi

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam