Bảo quản rau củ tươi ngon hơn với công nghệ khử mùi kháng khuẩn hiện đại trên tủ lạnh Sharp

Bảo quản rau củ tươi ngon hơn với công nghệ khử mùi kháng khuẩn hiện đại trên tủ lạnh Sharp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng Tủ lạnh giá rẻ trên thị trường, nhưng tủ lạnh Sharp có khả năng bảo quản thực phẩm tốt với hệ thống làm lạnh hiện đại, ngoài ra còn được ứng dụng công nghệ khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả giúp các dòng thực phẩm trong tủ lạnh. lạnh giữ hương vị thơm ngon.

Dưới đây là các công nghệ khử mùi khử mùi trên tủ lạnh Sharp

Công nghệ tiệt trùng trên tủ lạnh sharp

Công nghệ tiệt trùng trên tủ lạnh sharp

Plasma Ion – Máy làm sạch Ion Plasma trên tủ lạnh Sharp

Công nghệ sử dụng Ions cho mục đích làm sạch và diệt khuẩn được Sharp nghiên cứu và cho ra đời vào năm 1998. Đến nay, công nghệ này không ngừng được cải tiến nhằm giúp nâng cao chất lượng bầu không khí, sức khỏe và lợi ích. lợi ích cộng đồng.

Cụ thể, công nghệ tạo ion được sử dụng trong tủ lạnh Sharp với tên gọi Plasma Ion Cleaner được thực hiện dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Các ion này sẽ phá vỡ cấu trúc của nấm mốc bằng cách loại bỏ màng protein trên bề mặt của chúng, từ đó hạn chế sự phát triển của nấm mốc và ảnh hưởng đến môi trường không khí trong tủ, loại bỏ điều kiện. để nấm mốc phát sinh.

Một số tủ lạnh Sharp được trang bị công nghệ Plasma inon: Tủ lạnh Sharp 627 lít SJ-XP630PG, Tủ lạnh Sharp 627 lít SJ-XP630PG-BK

Top MOD >>>  Điểm mặt các dòng điều hòa treo tường Casper mới nhất năm 2020

Tủ lạnh Sharp được trang bị công nghệ khử mùi Nano Ag +

Ngoài công nghệ khử trùng bằng Ion Plasma, công nghệ khử mùi từ phân tử bạc Ag + Nano bạc được ứng dụng trên tủ lạnh Sharp xuất hiện trên hầu hết các dòng tủ lạnh của hãng như Sharp SJ-16V-SL, Tủ lạnh Sharp SJ-P405G hay Tủ lạnh Sharp SJ-240E- SL vì màn trình diễn ấn tượng của họ.

Về mặt hóa học, bản thân các phân tử bạc Ag + đã có khả năng thay đổi cấu trúc của các phân tử bằng cách phá vỡ màn hình tế bào vi sinh vật, khiến chúng hoạt động kém hiệu quả trong tế bào. , từ đó làm bất hoạt vi sinh vật đó. Thực nghiệm cho thấy bạc có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào có hại, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường, đặc biệt là môi trường thực phẩm.

Tuy nhiên, phạm vi tác dụng hạn chế của các phân tử bạc Ag + khiến chúng không thể phát huy tối đa tác dụng khử trùng cho đến khi công nghệ Nano ra đời. Sự xuất hiện của công nghệ Nano đã giúp các phân tử bạc Ag + bị phá vỡ tối đa, cho phép giải phóng chúng trên bề mặt lớn hơn, từ đó chống lại vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn, có thể nói là gần như tức thời. Nhờ đó, tủ lạnh của bạn không còn mùi hôi do vi khuẩn gây ra và luôn giữ được rau củ tươi ngon trong thời gian dài.

Top MOD >>>  Cách dò kênh tivi Samsung smart để xem nhiều kênh nhất

Quá trình nghiên cứu cũng cho thấy, các hạt Nano bạc Ag + bám vào thức ăn hay xuất hiện trong nước uống không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe con người. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để các phân tử Nano Ag + hoạt động trong tủ lạnh giúp khử mùi hiệu quả.

Một số tủ lạnh Sharp được áp dụng công nghệ này như: Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ-197P, Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ-197P

Với hàng loạt công nghệ hiện đại này, tủ lạnh Sharp xứng đáng là dòng tủ lạnh giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tủ lạnh Sharp tại tủ lạnh sharp giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.