Bảo quan rau củ tươi lâu với ngăn chứa rau củ thông minh Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Bảo quan rau củ tươi lâu với ngăn chứa rau củ thông minh Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bạn có thể giữ thịt, cá và các sản phẩm đông lạnh khác trong tủ lạnh đến một tháng hoặc một năm, nhưng đối với rau xanh, ngay cả khi bảo quản trong ngăn mát thông thường, rau sẽ bị héo trong quá trình này. Đặc biệt, chất bảo quản có thể làm mất đi hương vị tươi ngon vốn có nếu để trong tủ lạnh quá lâu.

Tuy nhiên, tủ lạnh Hitachi có thể khắc phục nhược điểm bảo quản rau xanh trên tủ lạnh bằng ngăn rau củ Aero-Care.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu về công nghệ bảo quản rau xanh trên tủ lạnh Hitachi này và chỉ cho mình một công dụng mới của tủ lạnh nhé.

Ngăn rau thông minh trên tủ lạnh hitachi

Ngăn rau thông minh trên tủ lạnh hitachi

Ngăn rau quả Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi là gì?

Với thiết kế độc đáo, ngăn rau quả Aero-Care đến từ thương hiệu tủ lạnh Hitachi có tác dụng duy trì nguyên vẹn độ tươi ngon và các chất dinh dưỡng bên trong rau củ quả một cách nguyên vẹn & tối ưu nhất bằng chất xúc tác quang, tạo khí cacbonic giúp kiểm soát quá trình hô hấp của rau củ quả, hạn chế tối đa việc thất thoát chất dinh dưỡng .

Ưu điểm từ ngăn rau thông minh Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi

So với các công nghệ bảo quản rau quả trên các tủ lạnh khác, ngăn rau quả thông minh Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:

Top MOD >>>  Đánh giá dàn loa Soundmax D-1000: Khối rubik biết hát quyến rũ

Thay đổi không khí trong khoang

Công nghệ bảo quản của Aero-Care thay đổi không khí để kiểm soát quá trình hô hấp của rau và trái cây, duy trì độ tươi và chất dinh dưỡng.

Tạo độ ẩm cao giúp rau củ tươi lâu hơn

Với cảm biến nhiệt chuyên dụng và van điều tiết riêng biệt, rau củ được bảo quản trong ngăn Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi sẽ được làm lạnh độc lập. Hệ thống làm lạnh gián tiếp sẽ hạn chế thất thoát hơi ẩm trong ngăn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng lại hơi lạnh tỏa ra từ tuyết trong nhà cũng sẽ giúp hạn chế tình trạng rau bị mất nước.

Thiết kế hiện đại giúp bảo quản rau củ thông minh hơn

Ở ngăn rau củ còn được bổ sung thêm một ngăn đáy nông bên trong giúp người dùng có thể bảo quản các loại thực phẩm có kích thước nhỏ như cà chua, chanh, nấm hay dâu tây… Phía trước là một ngăn nhỏ và sâu hơn. bạn đựng các loại rau xếp theo chiều dọc hoặc các hũ gia vị nhỏ gọn, tiện lợi.

Ngăn Aero-Care có tác dụng duy trì độ ẩm của rau củ lên đến 95%, cho thực phẩm luôn tươi ngon như lúc mới mua. Vì vậy, khi bảo quản rau củ với tủ lạnh Hitachi, ngăn rau củ thông minh này sẽ giúp bạn vừa thưởng thức được hương vị thơm ngon vừa đảm bảo được chất dinh dưỡng có trong rau củ.

Top MOD >>>  Những ưu điểm tuyệt vời của dòng tivi LED 3D Panasonic TH-L47ET5V

Tủ lạnh Hitachi được trang bị ngăn rau quả thông minh Aero-Care

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ bảo quản rau quả thông minh Aero-Care, có thể điểm qua một số dòng tủ lạnh tiêu biểu như: Tủ lạnh Hitachi inverter 584l R-M700GPGV2, tủ lạnh side by side Hitachi 584l R-M700GPG2X …

Thông tin chi tiết về các dòng tủ lạnh Hitachi khác trên thị trường, xem thêm tủ lạnh hitachi

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.