Bảo quản rau củ tươi lâu hơn với công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Electrolux

Bảo quản rau củ tươi lâu hơn với công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Electrolux

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bảo quản rau củ tươi ngon nhất luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bà nội trợ, vì tủ lạnh giá rẻ tuy cung cấp độ lạnh giúp rau củ giữ được lâu hơn nhưng độ tươi ngon và chất dinh dưỡng thường bị mất đi trong quá trình bảo quản.

Tuy nhiên, với Tủ lạnh Electrolux thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì rau luôn tươi ngon như lúc mới mua. Đó là nhờ tủ lạnh Electrlux được trang bị công nghệ hiện đại nhất trong việc bảo quản rau củ, giúp rau củ tươi lâu mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng bị thất thoát ít nhất có thể trong quá trình bảo quản.

Cùng điểm qua những công nghệ giúp tủ lạnh Electrolux giữ rau quả tươi lâu.

Tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux với công nghệ bảo quản rau quả hiện đại

Công nghệ đèn NutriLightTM trên tủ lạnh Electrolux

Đầu tiên, với hệ thống cảnh báo dinh dưỡng NutriLightTM, tủ lạnh Electrolux cung cấp nguồn sáng giúp tăng cường vitamin cần thiết trong rau củ quả giúp chúng tươi lâu hơn so với tủ lạnh thông thường. Rau của bạn không chỉ giữ được lâu hơn mà còn tươi hơn rất nhiều.

Tủ lạnh Electrolux còn có ngăn rau quả có thể điều chỉnh độ ẩm giúp rau quả tươi ngon. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh độ ẩm phù hợp với từng loại rau, nhờ đó, rau của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản cho những ngày bận rộn.

Top MOD >>>  Các yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng âm thanh

Các mẫu tủ lạnh Electrolux được trang bị đèn NutriLightTM: Tủ lạnh Electrolux 321 lít ETB3202MG, Tủ lạnh Electrolux 321 lít ETB3202MG

Tủ lạnh Electrolux được trang bị hệ thống làm lạnh NutriFresh & FreshPlus

Hệ thống NutriFresh Inverter không chỉ giúp nhiệt độ trong tủ lạnh Electrolux luôn ổn định, cho thời gian bảo quản thực phẩm hơn 7 ngày mà còn tiết kiệm hơn 37% điện năng. Đồng thời, Fresh Plus sử dụng công nghệ hai quạt gió riêng biệt, mang đến khả năng làm lạnh mạnh mẽ và tốt nhất cho tủ lạnh, nhờ đó, hơi lạnh sẽ được phân bổ đều khắp mọi nơi trong tủ lạnh. giúp tủ duy trì nhiệt độ ổn định cho thực phẩm

Tủ lạnh Electrolux được trang bị công nghệ NutriFresh & FreshPlus: Tủ lạnh Electrolux 251 lít EBB2600MG, Tủ lạnh Electrolux 251 lít EBB2600MG

Hệ thống làm lạnh NutriFresh & làm lạnh đa chiều 360 độ trên tủ lạnh Electrolux

Với NutriFresh Inverter, tủ lạnh Electrolux sẽ trở thành chiếc tủ lạnh có khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon như mới lên đến 7 ngày, không những vậy, công nghệ này còn góp phần tiết kiệm 37% điện năng tiêu thụ. Cùng với đó, hệ thống làm lạnh đa chiều 360 độ giúp hơi lạnh tỏa ra đồng đều, nhờ đó mọi thực phẩm đều được làm lạnh như nhau.

Một số tủ lạnh có công nghệ này: Tủ lạnh Electrolux 340 lít EBE3500AG, Tủ lạnh Electrolux 340 lít EBE3500AG …

Top MOD >>>  Những loa di động giá rẻ tốt nhất hiện nay

Để mua được tủ lạnh Electrolux chất lượng với giá rẻ nhất bạn xem thêm Tủ lạnh Electrolux giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.