Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền, mức hưởng bồi thường thế nào?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền, mức hưởng bồi thường thế nào?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Phí bảo hiểm xe ô tô

1.1 Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt áp dụng cho xe ô tô mua qua ngân hàng và các loại xe ô tô không kinh doanh dưới 9 chỗ. Vậy chi phí bảo hiểm Bảo Việt là bao nhiêu?

Phí bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt hiện đang áp dụng cho xe ô tô kinh doanh là 1,705%, xe ô tô dưới 600 triệu là 1,70%, xe từ 600 triệu đến 1 tỷ là 1,595%, xe bán tải là 1.837% và phí bảo hiểm xe minivan là 1,65%.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và thiệt hạiBảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và thiệt hại.

1.2 Bảo hiểm PJICO

Như bảo hiểm hàng không VNI cao cấp, uy tín, PJICO mang đến cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. PJICO áp dụng bảo hiểm vật chất cho xe kinh doanh vận tải, xe buýt, xe hành nghề, xe kinh doanh vận tải hành khách liên tỉnh, xe kinh doanh vận tải hành khách khác… và cả xe chuyên dùng chở hàng.

Top MOD >>>  Bảng giá xe máy SYM rẻ nhất thị trường tháng 10/2016

Mức phí bảo hiểm vật chất đối với ô tô không kinh doanh vận tải là 1,40 – 1,80%, ô tô kinh doanh là 1,90% và ô tô chở hàng từ 1,0% – 2,42% tùy theo loại xe và thời gian sử dụng khác nhau.

1.3 Bảo hiểm PTI

Bảo hiểm thân xe PTI có tốt không?? So với nhiều công ty bảo hiểm hiện nay, bảo hiểm PTI được đánh giá cao hơn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là công ty bảo hiểm xe ô tô uy tín tại Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính an toàn trong trường hợp rủi ro bất ngờ xảy ra.

PTI áp dụng đối với xe kinh doanh vận tải dưới 9 chỗ, xe kinh doanh vận tải trên 9 chỗ như xe khách hợp đồng, không bao gồm xe khách liên tỉnh, nội tỉnh.

Bảo hiểm vật chất giá bao nhiêu? Phí PTI đối với xe không kinh doanh 200 triệu đến 500 triệu là 1,7%, xe thương mại là 1,5%. Mức thanh toán này được đánh giá là vô cùng hợp lý, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng tham gia.

Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho bất kỳ tổn thất nào bạn phải chịu trong vụ va chạmCông ty bảo hiểm sẽ chi trả cho bất kỳ tổn thất nào mà bạn phải chịu trong vụ va chạm.

1.4 Bảo hiểm PVI

PVI áp dụng đối với xe kinh doanh vận tải dưới 9 chỗ ngồi, xe kinh doanh vận tải trên 9 chỗ như xe hợp đồng, xe khách, không bao gồm xe buýt liên tỉnh.

Top MOD >>>  So sánh xe máy Honda SH 2020 và Medley 2020: khi đẳng cấp là mãi mãi

Mức phí bảo hiểm PVI tính hiện chưa bao gồm trộm cắp đối với xe không kinh doanh là 1,275%, xe kinh doanh là 1,4625%.

1.5 Bảo hiểm BIDV

Bảo hiểm vật chất xe ô tô BIDV sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề hư hỏng vật chất bất ngờ xảy ra và tai nạn, thiên tai… bạn sẽ được chi trả các chi phí hợp lý và cần thiết. các thiết bị phát sinh thuộc phạm vi hợp đồng bảo hiểm đã thoả thuận như chi phí phòng ngừa và giảm thiểu tổn thất, chi phí bảo vệ và đưa phương tiện đến nơi sửa chữa, chi phí xác định nguyên nhân và tổn thất.

Mức phí bảo hiểm BIDV dành cho xe không kinh doanh và xe bán tải hiện nay dao động từ 1,5% – 1,7% tùy thuộc vào thời gian sử dụng xe.

2. Cách tính bảo hiểm vật chất của xe ô tô

Bảo hiểm xe ô tô giá bao nhiêu? Hiện nay, bảo hiểm được tính từ phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm có kỳ hạn.

Bảo hiểm thân xe được tính như thế nào? Cách tính khá đơn giản, phí bảo hiểm này về cơ bản sẽ không thay đổi hàng năm, nhưng các khoản phí bổ sung sẽ thay đổi theo số năm sản xuất.

Phí bảo hiểm được tính từ phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm kỳ hạnPhí bảo hiểm được tính từ phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm có kỳ hạn.

3. Mức bồi thường bảo hiểm vật chất ô tô

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm ngoài việc cung cấp Gói bảo hiểm toàn diện cho gia đìnhĐồng thời đưa ra gói bảo hiểm vật chất xe ô tô với nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào giá trị xe và năm sản xuất, loại xe, chức năng sử dụng, giá trị của xe… Do đó, mức bồi thường cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Top MOD >>>  Mua xe máy điện hãng nào tốt nhất hiện nay?

Theo đó, bạn sẽ có thể nhận được mức bồi thường hợp lý cho những tai nạn bất ngờ, mất kiểm soát bất ngờ, những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên, xe bị mất cắp …, Ngoài ra, công ty bảo hiểm còn chi trả cho bạn những khoản phí mà chủ xe phải chịu. cứu và sửa chữa xe để ngăn ngừa tổn thất thêm. Các chi phí này có thể được gia hạn để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng tham gia.

Vì thế, Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay? Hầu hết các công ty bảo hiểm này đều có chính sách và mức bồi thường hợp lý cho khách hàng tham gia bảo hiểm dựa trên hợp đồng bảo hiểm đã thỏa thuận và ký kết. Vì vậy, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn công ty bảo hiểm phù hợp.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *