Báo giá sửa bình nóng lạnh mới nhất tại Hà Nội

Báo giá sửa bình nóng lạnh mới nhất tại Hà Nội
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Xã hội phát triển, hiện nay trong gia đình ai cũng có một vài chiếc bình tắm nóng lạnh trong nhà. Mỗi lần tắm cần bật lên đợi vài phút là có nước nóng tắm ngay từ trên bếp đun nước sôi pha với nước lạnh để tắm lại. Đặc biệt với những chiếc bình tắm nóng lạnh có kết nối wifi hiện đại thì việc bạn muốn có nước nóng lúc nào, bật ở đâu sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong việc chủ động thời gian cũng như việc tắm rửa hàng ngày. tôi.

Hầu hết các loại bình tắm nóng lạnh chỉ được sử dụng hết công suất vào mùa lạnh. Cũng giống như con người, sau một thời gian dài hoạt động, máy móc cũng cần được nghỉ ngơi, bảo dưỡng để có thể hoạt động tốt trong mùa vụ tiếp theo. Vì vậy trước mỗi mùa cao điểm sử dụng, chúng nên được bảo dưỡng để đảm bảo công suất hoạt động và tránh lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Báo giá sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội 2019
Báo giá sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội 2019

Thời gian và số lần bảo dưỡng bình tắm nóng lạnh hợp lý mỗi năm

Tại Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh vào mùa đông đặc biệt tăng cao, vì vậy thời điểm bảo dưỡng tốt nhất là tháng 9 – 10 (nếu bạn “bỏ qua” dịp này thì dịch vụ bảo dưỡng sẽ không như ý, tăng giá về nhân công và phụ kiện). Số lần bảo dưỡng sẽ tùy thuộc vào môi trường sử dụng và tần suất sử dụng trong năm, tuy nhiên theo các chuyên gia điện lạnh – điện gia dụng thì bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh từ 1 – 2 lần / năm.

Top MOD >>>  Băng vệ sinh tampon giá bao nhiêu tiền mua ở đâu giá rẻ nhất?

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ bao gồm các thao tác tháo / lắp, kiểm tra và vệ sinh bình (roan, maiso, rơ le, đầu đốt magie…), kiểm tra tình trạng bên ngoài của bình, các điểm đấu nối điện, kiểm tra của bình tắm. khả năng giữ nhiệt xem còn tốt không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà những bước đơn giản mà không cần đến dịch vụ bảo trì.

Bình nóng lạnh nhà bạn bị han gỉ, không đủ nước nóng để tắm vào mùa lạnh, nước nóng trong bình lạnh nhanh, bình tắm bị rò rỉ điện,…. thì đó chính là lúc bạn cần yêu cầu thợ sửa điều hòa đến bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hỏng hóc cho chiếc bồn tắm, …

Dưới đây là báo giá sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện bình nóng lạnh mới nhất trên thị trường.

Báo giá sửa bình nóng lạnh mới nhất tại Hà Nội

Tên loại Số tiền Đơn giá VND) Bảo hành (tháng)
Thay thế Maiso 01 420.000 – 460.000 thứ mười hai
Thay thế Rơle 01 380.000 – 420.000 thứ mười hai
Thay dây chống giật 01 250.000 thứ mười hai
Thay thanh Magie 01 150.000 thứ mười hai
Thay thế tầng thượng 01 120.000 thứ mười hai
Thay dây đèn tín hiệu 01 80.000 thứ mười hai
Bảo dưỡng vòi sen nóng lạnh 01 150.000
Xóa công khai 01 80.000 – 120.000
Xây dựng 01 150.000 – 200.000
Thay dây cung cấp 01 50.000 – 120.000 thứ mười hai
Top MOD >>>  Nên chọn lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC hay lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

* Dữ liệu bảng giá trên là của các thợ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội tháng 9 năm 2019. Theo thời gian, mức giá này có thể thay đổi tùy theo từng phụ kiện.

Hi vọng với bảng giá này bạn có thể biết được mỗi lần muốn bảo dưỡng bình tắm hay sửa bình nóng lạnh là bao nhiêu, từ đó chuẩn bị tâm lý mỗi khi gọi thợ sửa chữa.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.