Báo giá điều hòa cây Nagakawa chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Báo giá điều hòa cây Nagakawa chính hãng rẻ nhất thị trường năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điều hòa cây Nagakawa là một trong những dòng tủ lạnh tủ đứng hàng đầu trên thị trường hiện nay, chỉ sau thương hiệu máy lạnh dây đai.

Với khả năng làm lạnh tốt cùng chế độ làm lạnh đa chiều bằng quạt gió giúp hơi lạnh len lỏi vào mọi ngóc ngách trong phòng. Ngoài ra, khả năng lọc bụi, khử mùi tốt cũng là ưu điểm của dòng máy lạnh này.

Tủ lạnh và điều hòa Nagakawa

Tủ lạnh và điều hòa Nagakawa

Giá máy lạnh tủ đứng Nagakawa bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường tủ lạnh tủ đứng Nagakawa có đầy đủ các dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng điều hòa ở các diện tích phòng khác nhau.

Giá tủ đứng Nagakawa 1 chiều

Các dòng điều hòa Nagakawa 1 chiều chỉ có tác dụng làm mát và thổi gió trong những ngày nắng nóng chứ không thể sưởi ấm vào những ngày lạnh nên phù hợp hơn với miền Nam nước ta.

Giá điều hòa tủ lạnh Nagakawa 1 chiều dao động từ 18,3 triệu đồng đối với điều hòa 1 chiều Nagakawa 18000btu, ở các mức công suất làm lạnh cao hơn, điều hòa Nagakawa cũng đắt hơn, lên tới 65 triệu. VND cho dòng tủ lạnh ngăn đứng 100.000btu.

Giá điều hòa Nagakawa 2 chiều

Với khả năng vừa làm mát vào mùa hè vừa làm ấm căn phòng vào những ngày se lạnh, điều hòa tủ đứng Nagakawa 2 chiều sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng họp, phòng khách. , … phòng rộng ở phía Bắc và vùng núi cao.

Top MOD >>>  Làm thế nào để phân biệt đèn sưởi nhà tắm Kottmann chính hãng và hàng nhái ?

Giá điều hòa tủ đứng Nagakawa 2 chiều đắt hơn một chút, khoảng từ 21 triệu đồng cho điều hòa tủ đứng Nagakawa 2 chiều 28000btu, ở mức công suất cao hơn thì giá cũng đắt hơn.

Giá tủ lạnh Nagakawa inverter tủ đứng

Dòng tủ lạnh tủ đứng inverter của Nagakawa không chỉ làm lạnh tốt mà còn rất tiết kiệm điện và hoạt động êm ái hơn so với các dòng tủ lạnh tủ đứng thông thường khác.

Tuy nhiên, giá tủ đứng Nagakawa inverter cũng đắt hơn tủ lạnh thông thường từ 3-10 triệu đồng với nhiều mức dung tích khác nhau.

Mua tủ đứng Nagakawa chính hãng ở đâu giá rẻ nhất

Ở Nagakawa có rất nhiều đại lý, siêu thị bán điều hòa, tuy nhiên mỗi cửa hàng lại có giá niêm yết khác nhau, vì vậy người dùng nên tìm kiếm để lựa chọn nơi bán tủ lạnh. giá rẻ nhất Nagakawa.

Chi tiết giá tủ đứng Nagkawa xem thêm Nơi bán tủ đông Nagakawa giá rẻ nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.