Báo giá điều hòa âm trần nối ống gió rẻ nhất thị trường năm 2017

Báo giá điều hòa âm trần nối ống gió rẻ nhất thị trường năm 2017

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hệ thống ống gió điều hòa không khí gắn trần Bao nhiêu tiền là câu hỏi mà người dùng có nhu cầu lắp đặt dòng điều hòa này đặc biệt quan tâm, tuy nhiên dòng điều hòa này trên thị trường khá hạn chế, không có nhiều nơi bán nên việc tìm mua khá khó khăn. nơi bán máy lạnh âm trần nối ống gió.

Báo giá ống gió máy lạnh âm trần

Báo giá ống gió máy lạnh âm trần

Dưới đây, Vzone xin báo giá các loại máy lạnh âm trần đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay để quý khách dễ dàng quan sát.

Lắp điều hòa âm trần nối ống gió Fujitsu

Dao động từ 28 triệu đồng đối với máy lạnh âm trần nối tiếp dòng Fujitsu 30000btu, công suất làm lạnh càng cao thì giá càng đắt.

Hệ thống ống gió điều hòa không khí gắn trần

Đây là thương hiệu điều hòa âm trần có nhiều model cho người dùng lựa chọn trên thị trường Việt Nam, giá điều hòa âm trần nối dây cũng rẻ hơn, dao động từ 25 triệu đồng với loại âm trần 30000btu 1 chiều- dòng điều hòa lắp nhưng mức công suất cao hơn giá thành không hề rẻ, nhất là với dòng điều hòa âm trần Daikin 2 chiều inverter.

Giá điều hòa âm trần panasonic ống gió

Tuy không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng nhưng cũng đủ để bạn lựa chọn được chiếc điều hòa âm trần Panansonic phù hợp với nhu cầu của mình, đồng thời mức giá cũng khá rẻ chỉ từ 23 triệu đồng.

Top MOD >>>  Máy giặt lồng ngang Panasonic 8kg đang có giá giảm mạnh chỉ từ 7,8 triệu đồng

Giá điều hòa âm trần Nagakawa

Hãng điều hòa nội địa Nhật Bản này cũng khá nổi tiếng với dòng điều hòa âm trần, tuy nhiên so với Daikin thì giá điều hòa âm trần Nagakawa đắt hơn, với giá từ 36 triệu đồng với dòng điều hòa âm trần. . trần hòa âm 3000btu.

Điều hòa âm trần Midea |

Là thương hiệu điều hòa âm trần giá rẻ, giá điều hòa âm trần Midea luôn rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác trên thị trường, với mức giá chỉ từ 13 triệu đồng kèm theo điều hòa âm trần nối ống gió Midea 12000btu.

Đây cũng là hãng điều hòa âm trần có nhiều mẫu mã công suất làm lạnh thấp nhất trên thị trường hiện nay.

xem thêm ống gió điều hòa không khí gắn trần

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.