Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima có tốt không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn sợ bao cao su làm mất cảm giác chân thật khi quan hệ thì bao cao su siêu mỏng là một lựa chọn tốt. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều loại bao cao su siêu mỏng, trong đó Durex Fetherlite Ultima được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé!

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima có tốt không?

bao cao su

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima là dòng sản phẩm của thương hiệu Durex được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Micro-Layer của Anh Quốc, mang đến chất lượng tốt, bền, không bị thủng, rách trong khi sử dụng. Ngoài ra, Durex Fetherlite Ultima còn gây ấn tượng với độ mỏng 0,04 mm, mỏng hơn tới 25% so với các loại bao cao su thông thường cho cảm giác chân thật như không dùng bao cao su.

Ngoài ra, bao cao su siêu mỏng Durex Fertherlite Ultima có chất bôi trơn, không mùi, giúp cho việc quan hệ tình dục của các chị em có âm đạo khô hạn trở nên tốt hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn, không bị đau rát, tăng thêm hưng phấn cho cả hai, giúp cuộc yêu thêm mặn nồng. Với kích thước 52mm x 180mm, sản phẩm này phù hợp với các bạn nam có kích thước vừa phải.

Top MOD >>>  Thức ăn cho chó Becgie nên gồm những gì? Khẩu phần ăn thế nào?

Cách sử dụng bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Bao cao su chỉ có thể bảo vệ tốt nhất khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và tránh mang thai ngoài ý muốn nếu được sử dụng đúng cách. Dưới đây là cách sử dụng bao cao su Durex Fetherlite Ultima đúng cách mà các cặp đôi cần biết:

– Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

– Đeo bao vào khi đang cương cứng.

– Đeo vào dương vật, bóp nhẹ đầu bao để tống hết khí ra ngoài.

– Cuộn vào và vuốt nhẹ

– Ngay sau khi xuất tinh, rút ​​dương vật ra khi còn đang cương cứng bằng cách giữ chặt bao.

– Chỉ tháo bao khi dương vật đã rút hoàn toàn.

– Hủy bao cao su đã sử dụng một cách vệ sinh.

– Bọc bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

BAo cao su Durex Fetherlite Ultima giá bao nhiêu?

Giá bao cao su Durex Fetherlite Ultima ở mức trung bình so với các loại bao cao su khác trên thị trường nên hầu hết người tiêu dùng đều có điều kiện sử dụng. Hiện sản phẩm này được bán trên thị trường với giá khoảng 160.000đ cho hộp 12. Trong thời gian vừa qua có nhiều thông tin về việc bao cao su Durex bị làm giả, vì vậy chúng ta nên mua hàng tại những địa chỉ uy tín, tin cậy .

Top MOD >>>  Các đối tượng dễ mắc dịch MERS - Cách phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm này

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam