Bao cao su là gì ? Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

Bao cao su là gì ? Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su là gì?

Bao cao su là một túi nhỏ, mỏng làm bằng cao su, nhựa hoặc da cừu bao bọc dương vật của bạn trong khi quan hệ tình dục và chứa tinh dịch của bạn. Bao cao su được coi là một biện pháp tránh thai hữu hiệu cho các cặp đôi. Bao cao su ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào âm đạo, do đó tinh trùng không thể gặp trứng và thụ tinh. Bao cao su còn ngăn ngừa các bệnh tình dục bằng cách bao bọc dương vật và ngăn không cho tiếp xúc với tinh dịch, dịch âm đạo và hạn chế tiếp xúc ngoài da có thể lây bệnh qua đường tình dục.

Bao cao su nam khác bao cao su nữ?

Nói đến bao cao su thì ai cũng nghĩ đây là sản phẩm dành cho nam giới chứ không nghĩ rằng có bao cao su dành cho nữ. Những người biết bao cao su nữ không biết sự khác biệt giữa bao cao su nữ và bao cao su nam. Đừng lo lắng, bài so sánh nhỏ này của Vzone.vn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra sự khác biệt và hiểu sâu hơn về bao cao su cho nam và nữ.

Sự khác biệt giữa bao cao su nam và nữ là gì?

Bao cao su nam Bao cao su cho phụ nữ
Ý tưởng Một ống cao su mỏng, cuộn sẵn sau đó sẽ bao bọc bên ngoài dương vật để ngăn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo. Một ống nhựa mềm, mỏng được thiết kế để phù hợp với cấu trúc bên trong của âm đạo. Những chiếc bao cao su này được đưa vào âm đạo trước khi quan hệ để giúp ngăn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo khi quan hệ.
Hiệu quả 82% 79%
khả dụng Bao cao su này có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bán sản phẩm tình dục. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt phòng trực tuyến trên FB, các sàn thương mại điện tử lớn, các website bán đồ kích dục…. Thường chỉ bán ở các hiệu thuốc
Giá bán Bao cao su nam thường có giá rất phải chăng, nói chung là rất rẻ, thậm chí bạn có thể nhận miễn phí tại cơ sở y tế. Bao cao su nữ thường có giá cao hơn bao cao su nam.
Ưu điểm Đây là cách bảo vệ tốt nhất chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp nào đảm bảo 100%. Phương pháp này có thể ngăn ngừa một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Chất liệu cũng đặc biệt hơn nên không gây kích ứng như bao cao su nam.
Khiếm khuyết Một số người dùng, cả nam và nữ, nhận xét rằng bao cao su làm giảm kích thích trong “chuyện ấy”. Bao cao su cũng có khả năng bị rách nếu ma sát quá lớn hoặc có thể gây kích ứng da trong một số trường hợp. Không phổ biến ở Việt Nam, giá cao hơn và cách đặt túi cũng khó hơn.
Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Nikon D7100 và Canon EOS 750D

Sau bài viết này, chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến ​​thức về bao cao su, đặc biệt là bao cao su nữ. Ở những bài viết tiếp theo về bao cao su Vzone.vn sẽ nói rõ hơn về cách đặt bao cao su nữ và những lưu ý liên quan mời các bạn cùng xem và tham khảo nhé!

Bao cao su được làm bằng gì?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.