Bao cao su cho nữ dùng như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Bao cao su cho nữ dùng như thế nào, giá bao nhiêu tiền?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để chủ động phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn thì sử dụng bao cao su nữ là biện pháp hữu hiệu nhất cho chị em. Tuy nhiên, bao cao su nữ vẫn còn là một sản phẩm khá mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quan về bao cao su nữ và cách sử dụng sản phẩm này:

Bao cao su dành cho phụ nữ là gì?

bao cao su

Bao cao su nữ

Bao cao su nữ là loại bao cao su dành cho nữ quan hệ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp mềm mại, trong suốt. Trước khi quan hệ tình dục, một phụ nữ đặt bao cao su vào âm đạo của mình. Bao cao su có hai vòng tròn ở hai đầu: đầu trong là vòng nhỏ cầm tay, giúp bạn gái dễ dàng đưa bao vào âm đạo. Vòng ngoài lớn hơn giúp nó không bị tuột vào trong âm đạo, đồng thời bao bọc âm hộ và bao trùm dương vật vào gốc khi giao hợp. Điều này ngăn không cho bao cao su trượt vào âm đạo và tạo ra một lớp bảo vệ bao bọc bên ngoài âm đạo, ngăn không cho tinh trùng tiếp xúc với trứng. Ngoài ra, sản phẩm này có chất bôi trơn, rất ướt nên rất tiện lợi khi đặt vào âm đạo dễ dàng.

Top MOD >>>  Điểm tín dụng: người dùng thẻ tín dụng đừng thờ ơ

Bao cao su nữ có ưu điểm là giúp chị em chủ động phòng tránh thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ngay cả khi bạn tình không sử dụng biện pháp phòng tránh. Sản phẩm này có thể sử dụng đến 8 tiếng trước khi quan hệ tình dục và không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn như khi sử dụng thuốc tránh thai, … Tuy nhiên, nhược điểm của bao cao su nữ là dễ bị rách nếu sử dụng không đúng cách, ít gặp và đắt hơn hơn bao cao su nam.

Bao cao su dành cho nữ có những loại nào, giá bao nhiêu?

bao cao su

Bao cao su

Có 3 loại bao cao su dành cho phụ nữ:

– Bao cao su thực tế âm đạo: đây là một ống dài 17cm làm bằng nhựa polyurethan với hai vòng mềm ở hai đầu. Dụng cụ được đặt vào âm đạo giống như cách đặt màng ngăn, vòng trong khít với cổ tử cung, vòng ngoài bao lấy môi âm hộ nên có thể thu hết tinh dịch của nam giới xuất ra khi giao hợp, không cho vào. đường sinh dục nữ.

– Bao cao su âm đạo thứ hai có cấu tạo giống như bao cao su nam với một thanh nhựa để đẩy vào trong, đầu trong dày hơn đỉnh âm đạo, đầu ngoài là một vòng bao lấy môi âm hộ. . Dụng cụ được làm bằng nhựa tổng hợp và dày hơn bao cao su nam để tăng độ bền. Nó là thoải mái để sử dụng, dễ dàng cài đặt và dễ dàng tháo gỡ.

Top MOD >>>  4 địa điểm du lịch biển đảo sẽ lên ngôi trong năm 2016

– Bao cao su có cấu tạo gần giống như một chiếc quần lót bằng nhựa tổng hợp với một túi nhỏ ở đúng cửa âm đạo. Trước khi giao hợp, người phụ nữ đẩy túi nhỏ này vào âm đạo của mình. Thiết bị này bao gồm toàn bộ vết rạch tầng sinh môn và bộ phận sinh dục ngoài của người phụ nữ, vì vậy nó rất bảo vệ.

Bao cao su dành cho nữ có giá từ khoảng 50.000 đồng / hộp 1 chiếc.

Cách sử dụng bao cao su cho phụ nữ

bao cao su

Cách sử dụng bao cao su cho phụ nữ

Dưới đây là các bước sử dụng bao cao su nữ mà chị em cần biết:

– Kiểm tra chất lượng và hạn sử dụng của bao cao su để đảm bảo an toàn cho bản thân

– Bóp nhẹ toàn bộ bao cho nhớt đều, xé vỏ theo chiều mũi tên ghi trên vỏ.

– Chọn đúng vị trí để có thể dễ dàng đưa bao vào âm đạo.

– Bóp 2 vòng tròn của đầu bao và giữ chặt trước khi đưa vào âm đạo, dùng tay đẩy bao vào bên trong cho đến khi có cảm giác chạm vào cổ tử cung thì dừng lại. Đảm bảo rằng vòng ngoài của bao cao su được cố định bên ngoài âm đạo từ 1 đến 2 cm.

– Khi quan hệ, bạn hãy điều chỉnh cậu nhỏ ngay chính giữa bao, tránh để tuột bao.

– Sau khi quan hệ, cầm vòng của bao và từ từ rút ra để tinh dịch không rơi vào bộ phận sinh dục.

Top MOD >>>  Mùa hè đã nóng chảy mỡ lại còn mất điện thì nên hạ nhiệt bằng cách nào?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời