Bao cao su bi là gì ? Bao cao su bi có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Bao cao su bi là gì ? Bao cao su bi có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su bi là gì?

Bao cao su bi là loại bao cao su được thiết kế độc đáo dành riêng cho những người có nhu cầu sinh lý cao hoặc những người muốn có một khoái cảm mới lạ cho môi trường giường chiếu của mình.

Có bao nhiêu loại bao cao su?

Đối với nhiều người, bao cao su bi còn khá mới mẻ và xa lạ, nhưng khi quyết định tung ra thị trường sản phẩm này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu thực tế của người dùng nên cũng có nhiều lựa chọn kết hợp hơn. Khác như bi không thường được kết hợp thêm gai, gân để tăng trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ngoài cách phân loại theo đặc điểm trên bao cao su bi có bi trơn hay bi trơn / có gai, người ta còn phân loại bao cao su bi dựa vào số lượng bi hoặc kích thước của bi và bao cao su bi có bi tên thương hiệu. để dễ nhận biết.

Trên thị trường hiện nay có các loại bao cao su bi điển hình như:

Bao cao su bi to

Số lượng bi lớn trên bao cao su đôn dên hiện nay có khoảng 7 viên bi mềm bằng chất liệu cao su được gắn vào thân bao làm tăng kích thích cho chị em khi quan hệ.

Bao cao su có râu

Đây là loại bao cao su có cả bi và râu gắn vào như quả chôm chôm. Tùy theo thương hiệu cung cấp mà kích thước bóng to hay nhỏ và râu dài hay ngắn. Bao cao su Gold và bao cao su Englisn Runbo thuộc loại này.

Top MOD >>>  So sánh máy tính bảng Amazon Fire HD 7 và Asus Memo Pad 7
Bao cao su có râu
Bao cao su có râu

Bao cao su 6 bi

Bao cao su 6 bi là loại bao cao su Xmen có 6 viên bi mềm mại nổi trên thân bao giúp tăng khoái cảm và bản thân loại bao này cũng có một lượng nhỏ chất gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su 6 bi
Bao cao su 6 bi

Bao cao su Storm bi

Về cơ bản, bao cao su Storm khá giống với bao cao su Xmen chỉ khác là số bi. Bao cao su Storm Bi có 7 viên bi mềm mại trên thân bao có mùi thơm dịu nhẹ của dâu tây giúp tăng kích thích đồng thời nó còn chứa chất chống xuất tinh sớm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Bao cao su bi durex

Thực chất, bao cao su durex chỉ có loại Sensation với thiết kế gồm 500 hạt nhỏ li ti có bọt khí chạy dọc thân bao và được bao phủ đều khắp thân bao giúp tăng khoái cảm mà vẫn đảm bảo ôm sát và vừa khít khi quan hệ. .

Bao cao su bi durex
Bao cao su Durex Sensation

Bao cao su giá bao nhiêu?

Hiện giá bao cao su bi trên thị trường dao động từ 2.500 – 20.000 đồng / chiếc. Phía trong:

  • Bao cao su Durex bi có giá trung bình khoảng 60.000đ / 3 chiếc.
  • Bao cao su Storm bi có giá trung bình khoảng 25.000 đồng / hộp 10 chiếc.
  • Bao cao su Xmen 6 bi có giá trung bình khoảng 120.000đ / hộp 10 chiếc.
  • Bao cao su Be râu Gold có giá trung bình khoảng 280.000đ / hộp 20 chiếc.
Top MOD >>>  Đánh giá chi tiết máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A7

Và các loại bao cao su bi khác bạn có thể tham khảo thêm tại: https://websosanh.vn/s/bao+cao+su+bi.htm

Top 10 xu hướng bao cao su mới nhất 2018 – Bạn chọn loại bao cao su nào?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.