Bảng xếp hạng máy giặt 2018 – Máy giặt bạn lựa chọn đứng thứ mấy ?

Bảng xếp hạng máy giặt 2018 – Máy giặt bạn lựa chọn đứng thứ mấy ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bảng xếp hạng máy giặt 2018 – Bạn chọn máy giặt nào?

HÀNG ĐẦU Tên máy giặt Hình ảnh minh họa
Đầu tiên Máy giặt LG Máy giặt LG
2 Máy giặt samsung Máy giặt samsung
3 Máy giặt panasonic Máy giặt panasonic
4 Máy giặt Electrolux Máy giặt Electrolux
4 Máy giặt Aqua Máy giặt Aqua
5 Máy giặt toshiba Máy giặt toshiba
6 Máy giặt Sharp Máy giặt Sharp
7 Máy giặt Hitachi Máy giặt Hitachi
số 8 Máy giặt Sanyo Máy giặt Sanyo
9 Máy giặt Midea Máy giặt Midea
mười Máy giặt kẹo Máy giặt kẹo

Hiện có gần 20 thương hiệu máy giặt các loại đang cạnh tranh trên thị trường. Nếu đó là thời điểm đó vào khoảng năm 2014 Electrolux, Toshiba và LG là 3 thương hiệu máy giặt đứng Bảng xếp hạng hàng đầu và được người tiêu dùng mua và nói nhiều nhất, đến năm 2018, tình hình đã thay đổi.

Máy giặt Electrolux Thụy Điển tụt hạng do không có gì mới trong vài năm qua với số lượng người dùng nói về cùng thứ hạng với máy giặt Aqua mới nổi của Nhật Bản.

Người dùng cứ nói mua Toshiba đi bình luận bàn tán nhiều về chất lượng sạch, Nhật nhưng thực tế Máy giặt toshiba Chỉ giữ cho mình Top 5 trong bảng xếp hạng máy giặt năm 2018.

Vui mừng chào đón sự xuất hiện của 2 thương hiệu mới trong bảng xếp hạng Top 10 máy giặt năm nay là 2 thương hiệu máy giặt giá rẻ Midea của Trung Quốc và Máy giặt kẹo của Ý.

Top MOD >>>  Máy giặt có sấy loại nào tốt nhất hiện nay: Samsung, LG hay Electrolux

Đứng đầu bảng năm nay và vượt qua các nhà sản xuất máy giặt khác Máy giặt LG Thương hiệu máy giặt Hàn Quốc tiếp nối thương hiệu máy giặt Samsung với nhiều công nghệ mới gây hứng thú cho người tiêu dùng và chất lượng máy giặt Panasonic xứng đáng trong phân khúc giá.

Năm nay, 3 thương hiệu LG, Samsung và Máy giặt panasonic là 3 thương hiệu máy giặt được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất.

Máy giặt bạn chọn không quan trọng vì có thể người ta chọn LG vì ĐẸP, chọn Panasonic vì BỀN – RẺ cũng có thể chọn Samsung vì CÔNG NGHỆ HẤP DẪN. Điều quan trọng nhất là chiếc máy giặt bạn chọn sử dụng có khiến bạn hài lòng hay không? Nếu bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình thì bạn nên hài lòng với nó và tiếp tục sử dụng chúng trong vài năm hoặc vài thập kỷ. Nếu bạn đang muốn đổi một chiếc máy giặt mới hoặc sắm sửa cho căn phòng mới của mình thì bảng xếp hạng máy giặt mới nhất 2018 trên Vzone.vn cung cấp và khảo sát thực tế sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc máy giặt phù hợp nhé!

Điều hòa 18000 1 chiều inverter giá bao nhiêu?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *