Băng vệ sinh tampon giá bao nhiêu tiền mua ở đâu giá rẻ nhất?

Băng vệ sinh tampon giá bao nhiêu tiền mua ở đâu giá rẻ nhất?
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Băng vệ sinh là một trong những vật dụng thông minh và tiện lợi cho các bạn gái trong mỗi kỳ kinh nguyệt. Với thiết kế nhỏ gọn, ưu điểm không ảnh hưởng đến sinh hoạt, thậm chí hoàn toàn có thể đi bơi hay chơi thể thao trong kỳ đèn đỏ mà không sợ rò rỉ.

Tuy nhiên, băng vệ sinh giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Băng vệ sinh giá bao nhiêu?

Băng vệ sinh giá bao nhiêu?

Băng vệ sinh giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại băng vệ sinh của các hãng khác nhau như băng vệ sinh Kotex, băng vệ sinh Diana Sofy, băng vệ sinh Halen Harper …

Băng vệ sinh được bán theo hộp, mỗi hộp có từ 6 đến 9 đến 12 – 16 miếng băng vệ sinh, giá dao động từ 55.000 – 750.000 đồng.

Vì thế, giá băng vệ sinh trung bình khoảng 6.000 – 10.000 đồng / cái. Một miếng băng vệ sinh có thể sử dụng đến 6 – 8 tiếng, vì vậy trong mỗi kỳ kinh người dùng chỉ sử dụng khoảng 9 – 10 băng vệ sinh tùy theo cơ địa của mỗi người lượng kinh nhiều hay ít.

Do đó, nếu so với các loại băng vệ sinh thông thường thì việc sử dụng băng vệ sinh có thể đắt hơn một chút nhưng lợi ích thì không thể phủ nhận.

Mua băng vệ sinh ở đâu?

Mua băng vệ sinh ở đâu?

Mua băng vệ sinh ở đâu?

Hiện nay, băng vệ sinh có rất nhiều nơi bán phổ biến trên thị trường Việt Nam nên chị em có thể dễ dàng mua được băng vệ sinh để sử dụng. Bạn có thể đến một trong những nơi sau để mua băng vệ sinh:

Top MOD >>>  Đánh giá nồi áp suất điện Panasonic có tốt không

– Mua băng vệ sinh ở hiệu thuốc

– Mua băng vệ sinh tại siêu thị (hầu hết các siêu thị lớn như Big C, Thành Đô, … đều có bán băng vệ sinh)

Hoặc để giảm bớt công sức, bạn có thể đặt mua băng vệ sinh trên Lazada, hoặc các cửa hàng trực tuyến.

Để mua băng vệ sinh chất lượng với giá rẻ nhất, bạn có thể xem thêm tại nơi bán băng vệ sinh

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.