Bảng giá sữa bột công thức Enfalac mới nhất cập nhật tháng 1/2017

Bảng giá sữa bột công thức Enfalac mới nhất cập nhật tháng 1/2017
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa Enfalac là dòng Sữa trẻ em của thương hiệu sữa nổi tiếng Hoa Kỳ – Mead Johson. Sữa được đánh giá là sữa công thức phù hợp với giai đoạn dưới 1 tuổi, với hàm lượng DHA, ARA, Choline giúp trẻ phát triển trí não trong những tháng đầu đời. Không chỉ vậy, những bà mẹ thường xuyên lo lắng về tình trạng táo bón của con mình cũng có thể yên tâm phần nào vì Enfalac còn được bổ sung thêm prebiotics và chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ táo bón. còn bé.

Về giá cả, Sữa bột Enfalac Không quá đắt so với nhiều gia đình Việt nên rất nhiều mẹ đã lựa chọn dòng sữa này cho con mình. Các mẹ tham khảo giá các loại sữa bên dưới nhé!

Bảng giá sữa bột Enfalac cập nhật mới nhất tháng 1/2017
Sản phẩm sữa Enfalac Hình ảnh minh họa Tham khảo giá rẻ nhất (VND)
Sữa bột Enfalac Premature Formula A + – hộp 400g (dành cho trẻ thiếu tháng, nhẹ cân) Sữa bột Enfalac Premature Formula A + - hộp 400g (dành cho trẻ thiếu tháng, nhẹ cân)Giá sữa bột Enfalac A + 200.000
Sữa bột Enfalac LactoFree A + – hộp 400g (dành cho trẻ có vấn đề về tiêu hóa) Sữa bột Enfalac LactoFree A + - hộp 400g (dành cho trẻ có vấn đề về tiêu hóa)Giá sữa bột Enfalac A + 185.000
Sữa bột Enfalac A + 1 – hộp 400g (dành cho trẻ 0 – 6 tháng tuổi) Enfalac 1 400gGiá sữa bột Enfalac A + 215.000
Sữa bột Enfalac Gentle Care A + – hộp 352g (dành cho trẻ 0-12 tháng)

Bảng giá sữa bột công thức Enfalac mới nhất cập nhật tháng 1/2017 1

Giá sữa bột Enfalac A +

234.000
Sữa bột Enfalac GentalCare Sữa Enfalac Gental Care 1 hộp 12lonGiá sữa bột Enfalac A + 276.000
Top MOD >>>  Cách phân biệt sữa bột Similac giả ? Cập nhật giá sữa tháng 10/2019

Giá được cập nhật theo dữ liệu trên websosanh.vn tại thời điểm tháng 1 năm 2017. Giá sữa có thể thay đổi theo từng cửa hàng. Click vào tên sản phẩm để đến nơi bán và so sánh giá.

Mặc dù sữa công thức là sản phẩm thay thế tốt nhất cho sữa mẹ trong trường hợp mẹ không thể cho con bú. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời thì đó sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời