Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann cập nhật tháng 9/2016
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Máy sưởi nhà tắm có nhiều loại và kiểu dáng cho bạn lựa chọn, một số hãng chuyên về các sản phẩm giá cạnh tranh như đèn sưởi nhà tắm giá rẻ | Comet, Sunhouse., Một số dòng máy sưởi nhập khẩu có giá cao hơn nhưng chất lượng và mẫu mã rất sang trọng phù hợp với những không gian phòng tắm cao cấp trong đó máy sưởi Kottmann là một trong những thương hiệu được nhiều người ưa chuộng. Tốt nhất nhờ giá cả cạnh tranh và chất lượng đèn tốt, hoạt động bền bỉ.

Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottman chủ yếu trên thị trường hiện nay là loại đèn sưởi 3 bóng, 2 bóng với các màu trắng, bạc, vàng tinh tế, chất lượng bóng sưởi chắc chắn có tuổi thọ cao. Đặc biệt, Đèn sưởi Kottman Ngoài ra còn có các sản phẩm có chức năng thổi khí nóng giúp làm ấm nhanh và giúp người dùng thoải mái hơn khi tắm trong thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đây là Bảng giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann mới nhất Cập nhật tháng 9 năm 2016. Các sản phẩm được niêm yết theo giá rẻ nhất giữa các nơi bán. Để tìm nơi bán gần nhất hoặc rẻ nhất, bạn có thể truy cập websitesosanh.vn.

Bảng giá máy sưởi Kottmann cập nhật tháng 9/2016
Tên sản phẩm Hình ảnh sản phẩm Giá rẻ nhất (VND)
Máy sưởi hồng ngoại Kottmann K3B nhựa

Kottmann K3B

610.000 won
Máy sưởi phòng tắm Kottmann K3BS (K3B-S)

Kottmann K3BS (K3B-S)

600.000 won
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G (K2B-S / K2BG) – 2 bóng Máy sưởi nhà tắm Kottmann K2B-G (K2B-S / K2BG) - 2 bóng 890,000 won
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3BG (K3B-G) – 3 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K3BG (K3B-G) - 3 bóng

550.000 won
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2B-HW-S 2 quạt thổi hơi nóng

Kottmann K2B-HW-S

1.150.000 won
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng vàng thổi khí nóng

Kottmann 2 quả bóng vàng

1.140.000 won
Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K4B (K4BG / K4BS) – 4 bóng

Kottmann K4B

1.170.000 won
Top MOD >>>  Kem chống nắng Some by Mi dùng có tốt không? Có những công dụng nào

Nguồn: websosanh.vn

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời