Bảng giá bình nóng lạnh Sơn Hà rẻ trên thị trường hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sản phẩm bình nóng lạnh phục vụ cho mọi người trong nhà vô cùng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều mẫu mã ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, đối với thời tiết lạnh và không có nắng vào mùa đông như ở miền Bắc nước ta thì các hộ gia đình nên chọn bình có dung tích lớn hơn để có thể chứa được nhiều nước hơn và giữ được nước nóng lâu hơn. để sử dụng lâu dài.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn những mẫu mã được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Giá bình nóng lạnh được đưa ra vô cùng phù hợp với túi tiền và mức sống của người dân nước ta.

Máy nước nóng Sơn Hà có tốt không?

Máy nước nóng là một giải pháp tiết kiệm chi phí để đun nước nóng hiệu quả hơn. Việc lắp đặt bình nóng lạnh cũng cần có những điều kiện phù hợp thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bảng giá máy nước nóng Sơn Hà giá rẻ trên thị trường hiện nay
Máy nước nóng Sơn Hà với chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Lò sưởi An toàn, tiện lợi, tiết kiệm điện đến 42% Sơn Hà là sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình và là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Máy nước nóng Sơn Hà phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của người lao động Việt Nam nên bạn có thể yên tâm mua sắm và sử dụng.

Top MOD >>>  Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm cho phòng điều hòa như thế nào ?

Nguyên lý làm việc của máy nước nóng Sơn Hà

Máy nước nóng sơn hà Hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng nước thông qua thiết bị cọc đốt có điện trở cao, công suất lớn sinh nhiệt và làm nóng nhanh. Điều khiển nhiệt độ bằng rơ le nhiệt kép từ (40 – 72 ± 4ºC) an toàn cho máy và người sử dụng. Hệ thống an toàn điện tích hợp ELCB (chống làm mát và rò rỉ điện) theo tiêu chuẩn IP65 đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá máy nước nóng Sơn Hà giá rẻ trên thị trường hiện nay

Tên sản phẩm Rẻ nhất
Bình nóng lạnh Sơn Hà 15l. Quảng trường 1.500.000 vnđ
Máy nước nóng Sơn Hà vuông 20l 1.600.000 vnđ
30l. bình nóng lạnh sơn hà vuông 1.750.000 vnđ
Máy nước nóng Sơn Hà ngang 15l 2.650.000 vnđ
Máy nước nóng Sơn Hà 20l ngang 1.900.000 vnđ
Máy nước nóng Sơn Hà ngang 30l 2.000.000 vnđ