Bản thiết kế iPhone 6… giống hệt iPad Mini

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Sau khi Apple ra mắt iPad Air và iPad Mini thế hệ mới, ngôn ngữ thiết kế trên hai sản phẩm này đã trở thành tiêu chuẩn cho dòng máy tính bảng iPad của Apple, vẫn được biết đến là nhà sản xuất có xu hướng đồng nghĩa. trong số các sản phẩm của mình, liệu Apple có tung ra một chiếc iPhone có thiết kế tương tự?

Câu hỏi này đã được rất nhiều fan Apple cũng như các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS đặt ra. Thiết kế của iPhone 5S khá đẹp, tuy nhiên vẫn quá vuông vức, tạo cảm giác cầm máy, không mềm mại như dòng iPad. Điều gì sẽ xảy ra khi một chiếc iPhone có thiết kế giống iPad Mini xuất hiện?

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 1

IPhone kiểu iPad là điều mà nhiều fan Apple vẫn đang mong chờ?

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 2

Sở hữu thiết kế của iPad, iPhone sẽ được bo tròn hơn ở các góc và cạnh.

Hai nhà thiết kế Arthur Reis và Ran Avni một lần nữa trả lời câu hỏi này, mặc dù không có nhiều điểm nổi bật so với thiết kế của dòng sản phẩm iPad nhưng việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế của iPad vào iPhone thì không giống nhau. điều … thật tệ. Hơn nữa, thiết kế này thể hiện sự sang trọng của sản phẩm iPhone dù sở hữu màn hình 4,4 inch.

Video giới thiệu thiết kế do Ran Avni thực hiện.

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 3Thiết kế iPad Mini hiện tại đang được áp dụng khá phổ biến trên iPhone 5C, nhưng có vẻ như nhựa là chất liệu cấm kỵ đối với các fan của Apple.

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 4

Thiết kế của Arthur Reis và Ran Avni cho thấy một sản phẩm iPhone mỏng hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Trong thiết kế của Arthur Reis và Ran Avni, camera của sản phẩm có cảm biến lớn hơn tới 20%, ống kính khẩu độ f / 1.8 và độ phân giải 12MP. Với những thông số trên, chúng ta có thể hình dung ra một sản phẩm iPhone có khả năng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời. Màn hình 4,4 inch độ phân giải 1080 × 1920 pixel cho chất lượng hình ảnh… sắc nét như iPad nhưng nhỏ như iPhone. Tất nhiên, sản phẩm này sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn và mạnh hơn iPhone 5S.

Top MOD >>>  Bao cao su Durex Performa giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 5

Sử dụng phím Home cảm ứng là phần loa ngoài được thiết kế lại nên mặt trước của sản phẩm hoàn toàn phẳng.

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 6

3 phiên bản màu tương tự iPhone 5S, tất nhiên iPhone đầu bảng vẫn bị bám vân tay như các sản phẩm iPhone trước.

Theo Arthur Reis và Ran Avni, nút Home và cảm biến vân tay vẫn sẽ xuất hiện trong sản phẩm này. Tuy nhiên, họ cho rằng Apple sẽ áp dụng nút Home cảm ứng thay vì nút vật lý như các thế hệ iPhone trước. Điều này giúp nút Home có tuổi thọ cao hơn cũng như giúp thiết kế sản phẩm trở nên “phẳng” hơn trước.

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 7

Camera có độ phân giải cao hơn, cảm biến lớn hơn và khẩu độ cao giúp ảnh chụp thiếu sáng đẹp hơn.

Thiết kế iPhone 6 ... giống hệt iPad Mini 8

Nhưng camera khá lớn và được bố trí ở giữa mặt sau của máy, tạo cảm giác khá… kỳ cục cho thiết kế.

Sản phẩm sở hữu chip xử lý A7X 64-bit, thời lượng pin lâu hơn. Cả hai nhà thiết kế đều dự đoán rằng có đến 80% những gì họ nghĩ ra là chính xác trên iPhone 6. Còn bạn, bạn nghĩ sao về thiết kế iPhone trông giống hệt… iPad này?