Tháng Mười Một 27, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Bạn đã biết hết các chế độ nấu của bếp hồng ngoại?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Chế độ nấu lẩu

Chế độ nấu lẩu tiện lợi
Chế độ nấu lẩu tiện lợi

Đây là chế độ nấu mà hầu hết mọi người đều quen thuộc. Đối với bếp hồng ngoại đơn, công dụng chính của chúng được gia chủ biến thành bếp nấu lẩu.

Bếp hồng ngoại không kén nồi như bếp từ nên người dùng có thể dùng bất cứ loại nồi nào để nấu lẩu. Khả năng điều chỉnh nhiệt linh hoạt của loại bếp này cũng là một điểm cộng được hội nghiền lẩu ưa chuộng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nồi nước dùng ngon sau đó đặt lên bếp và chọn chế độ “Lẩu” hoặc “Lẩu”, bếp sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

2. Đun sôi nước

Sở hữu bếp hồng ngoại trong nhà, bạn không cần phải có ấm điện vẫn đun nước an toàn với tính năng ngắt điện tự động. Trong thời gian đun nước bạn có thể tranh thủ làm nhiều việc khác, bếp hồng ngoại sẽ sử dụng mức nhiệt cao nhất để đun sôi nước và khi nước sôi thì bếp sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn.

3. Chiên

Thực phẩm chiên rán thường cần một lượng nhiệt lớn để làm chín thực phẩm nhanh chóng và giữ được màu xanh và giòn. Nếu sử dụng bếp gas hoặc bếp từ bạn thường phải để mức nhiệt tối đa khi chiên. Tuy nhiên, với đặc tính hấp thụ nhiệt lớn của bếp hồng ngoại, dầu ăn sau khi cho vào chảo chỉ cần vài giây sau là bạn đã có thể nhanh chóng hoàn thành món ăn với độ xanh giòn lý tưởng.

Top MOD >>>  Đánh giá máy chạy bộ điện Shua SH-T5500 có tốt không, giá bao nhiêu?
Khoai tây chiên tươi ngon hơn nhờ bếp hồng ngoại
Khoai tây chiên tươi ngon hơn nhờ bếp hồng ngoại

4. Hầm, hấp

Thông thường, mất vài giờ để món hầm hoặc hơi mềm khi nấu trên bếp gas hoặc bếp từ. Nếu không có nồi áp suất thì bếp hồng ngoại là sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho bạn. Bếp hồng ngoại cung cấp nhiệt lượng cho nồi nhiều hơn các loại bếp khác từ 20-30% nên các món hầm, hấp sẽ nhanh chín hơn khi sử dụng loại bếp này.

Tiết kiệm hơn với các món hầm, hấp bằng bếp hồng ngoại
Tiết kiệm hơn với các món hầm, hấp bằng bếp hồng ngoại

Chỉ cần đặt nồi lên bếp và chọn chế độ “Hấp / Hầm” hoặc “Hấp / Hầm” và bếp sẽ tự động chọn mức nhiệt phù hợp nhất.

5. Nấu súp và cháo

Để nấu được một món canh hay cháo ngon thì nhiệt độ canh là vô cùng quan trọng. Hiểu được những khó khăn của người nội trợ, bếp hồng ngoại được trang bị nhiều chế độ nấu linh hoạt bao gồm cả chế độ nấu cháo và súp. Để tiết kiệm thời gian, bạn chọn chế độ thông minh này và tranh thủ làm nhiều việc khác, khi về là có ngay một nồi canh, súp thơm ngon.

Chế độ nấu cháo nhanh
Chế độ nấu cháo nhanh

6. Chế độ nướng

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của bếp hồng ngoại so với bếp từ và bếp gas. Chỉ cần chọn chế độ nướng, bạn có thể đặt vỉ nướng và trái cây lên bếp và chờ thưởng thức. Có thể nói bếp hồng ngoại là sự thay thế hoàn hảo cho bếp nướng, mang đến cho gia đình bạn những bữa tiệc nướng tuyệt vời trong những ngày nghỉ lễ.

Top MOD >>>  Lò nướng có tốn điện không? Dùng loại nào nấu ăn ngon nhất có giá tốt
Bếp hồng ngoại được dùng làm bếp nướng hoàn hảo
Bếp hồng ngoại được dùng làm bếp nướng hoàn hảo