XNXX free xxx telugu anty sex videos

Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chưa?

Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chưa?

Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo giữa điện thoại và máy tính chưa?

Việc đồng bộ tin nhắn, hình ảnh và dữ liệu trên Zalo là rất quan trọng để lưu trữ những thông tin quan trọng khi bạn đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác. Vậy bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại với máy tính và ngược lại chưa?

Còn không, hãy xem ngay bài viết dưới đây của Sforum để biết cách sao lưu và đồng bộ tin nhắn lên Zalo một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong vài bước.

Đồng bộ tin nhắn Zalo

Nội dung

Sao lưu và đồng bộ hóa Zalo mang lại lợi ích gì?

  • Trong khi đồng bộ Zalo sẽ giúp tin nhắn, hình ảnh và toàn bộ dữ liệu trên Zalo.
  • Giúp các tin nhắn và tệp dữ liệu có thể được lưu khi kết nối với các thiết bị khác.
  • Hạn chế tối đa việc mất dữ liệu quan trọng khi điện thoại bị hư hỏng.

Sao lưu và đồng bộ tin nhắn Zalo có những lợi ích gì?

Đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

Cần lưu ý: Cách này chỉ thành công khi bạn đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính khác. Để đồng bộ tin nhắn trên Zalo với điện thoại, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm Zalo trên PC> Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn bằng cách nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn.

  • Link tải Zalo PC

Đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính bước 1

Bước thứ 2: Khi vừa đăng nhập vào tài khoản, trên giao diện màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo “Zalo sẽ đồng bộ tất cả các cuộc trò chuyện từ điện thoại của bạn sang máy tính này” > Nhấp vào phần tử Đồng bộ hóa ngay bây giờ.

Đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính bước 2

Bước 3: Lúc này, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống “Đồng bộ hóa tin nhắn trên máy tính?” > Nhấp vào Đồng bộ hóa ngay bây giờ để quá trình đồng bộ tin nhắn và hình ảnh Zalo từ điện thoại sang máy tính được bắt đầu.

Đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính bước 3

Quá trình đồng bộ tin nhắn sẽ diễn ra trong vài giây đến vài phút tùy thuộc vào lượng dữ liệu lưu trên Zalo nhiều hay ít.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách khôi phục tin nhắn Zalo rất đơn giản
  • Cách sử dụng Zalo hiệu quả Tìm quanh đây

Làm thế nào để đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang điện thoại mới?

Nếu bạn cần chuyển sang điện thoại mới và muốn chuyển toàn bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại cũ thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần sao lưu dữ liệu trên điện thoại cũ trước bởi Bấm vào biểu tượng hình người ở góc phải để truy cập mặt hàng Nhân viên>n chuyển đến Cài đặt Hình bánh răng ở góc trên bên phải.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang điện thoại mới bước 1

Bước thứ 2: Bấm vào mục Sao lưu và khôi phục > Nhấp vào để lưu trên cửa sổ này.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang điện thoại mới bước 2

Bước 3: Bây giờ, nếu bạn muốn sao lưu tin nhắn và ảnh của mình vào Google Drive, hãy nhấp vào Tiếp tục> Chọn tài khoản Google Drive để lưu hình ảnh> Bấm Còn nữa và đợi quá trình sao lưu dữ liệu trên điện thoại cũ hoàn tất.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang điện thoại mới bước 3

Bước chân 4: làm ơn bây giờ Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại mới > Kết nối được thực hiện, một tin nhắn Khôi phục tin nhắn cũ và ảnh xuất hiện > Bấm vào chọn Khôi phục và đợi quá trình khôi phục hoàn tất.

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang điện thoại mới bước 4

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo từ PC sang điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo trên PC > Ở góc trái màn hình, nhấn chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính với điện thoại bước 1

Bước thứ 2: Chọn tab Đồng bộ hóa tin nhắn > Nhấp vào Đồng bộ hóa ngay.

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính với điện thoại bước 2

Bước 3: Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính yêu cầu bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính với điện thoại bước 3

Bước 4: Đồng thời bạn sẽ nhận thông báo từ Zalo trên điện thoại > Bạn bấm Đồng bộ hóa ngay bây giờquá trình đồng bộ tin nhắn từ máy tính sang điện thoại sẽ diễn ra ngay lập tức.

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính với điện thoại bước 4

Chấm dứt

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại. Với vài bước đơn giản, quá trình sao lưu và đồng bộ dữ liệu, thông tin trên Zalo đã hoàn tất. Tôi hy vọng bạn thành công.

  • Xem thêm các bài viết về Thủ thuật Zalo

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chưa? 1 Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chưa? 1 Bạn đã biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính chưa? 1

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.